HH Diễm Hương cùng các cặp mẹ con “Kết nối yêu thương” với mái ấm Hoa Hồng

Vào sáng 07/07, Hoa hậu TGNV 2010 Diễm Hương, quán quân Sen Nhi Thu, ca sĩ Đinh Quốc Anh cùng top 12 cặp mẹ con cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 đã đến giao lưu, thăm hỏi và trao quà tặng cho hơn 40 em thiếu nhi cơ nhỡ tại mái ấm Hoa Hồng, Củ Chi, TP.HCM.

Với phong cách trẻ trung, nụ cười tươi tắn và má lúm đồng tiền đã thành “thương hiệu”, hoa hậu TGNV 2010 Diễm Hương xuất hiện vô cùng thân thiện và rạng rỡ trong chuyến từ thiện ý nghĩa của cuộc thi Mom&Kids Icon 2016.

herstyle.vn-tu-thien-Mom-Kids-Icon-2016-1

Diểm Hương cùng các cặp mẹ con.

Đồng hành cùng hoa hậu Diễm Hương là nhà báo Ngô Bích Phượng – cây bút chuyên viết về mảng từ thiện-xã hội, người mẫu Sen Nhi Thu và ca sĩ trẻ Đinh Quốc Anh và top 12 cặp mẹ con xuất sắc nhất của cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 đến với chương trình.

????????????????????????????????????

Diểm Hương – ca sỉ Đinh Quốc Anh – Sen Nhi Thu.

????????????????????????????????????

Chuyến đi từ thiện với tên gọi “Kết Nối Yêu Thương”, là một chuyến thăm thiện nguyện ý nghĩa và giàu tính nhân văn với tinh thần san sẻ yêu thương, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Điểm đến của “Kết Nối Yêu Thương” lần này là mái ấm Hoa Hồng tại Củ Chi, TP.HCM. Đây là nơi nuôi dưỡng, cưu mang và chăm sóc hơn 40 trẻ em mồ côi, khuyết tật, thiểu năng bị bỏ rơi.

Đến với mái ấm, các thí sinh của Mom&Kids Icon 2016 cùng các nghệ sĩ đã trao tặng những phần quà hiện kim và hiện vật như quần áo, giày dép, mì, sữa,… đến với các sơ và các em thiếu nhi.

herstyle.vn-tu-thien-Mom-Kids-Icon-2016-7

MC Ruby Nhi

Ngoài phần trao quà, các thí sinh của Mom&Kids Icon 2016 và các em thiếu nhi của mái ấm Hoa Hồng còn cùng nhau giao lưu văn nghệ với những tiết mục ca múa nhạc sôi động, dễ thương nhưng cũng dạt dào tình cảm như: nhảy Con Bướm Xuân, hát Nỗi Buồn Mẹ Tôi, múa Như Ý Cát Tường, múa lân theo điệu Gangnam Style,… thể hiện sự kết nối yêu thương và sẻ chia, thấm đậm tình người.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: “Hôm nay là một chuyến đi vô cùng đặc biệt. Mặc dù là đi từ thiện nhưng Hương lại thấy giống như mình được nhận từ thiện vậy. Mình dường như được tiếp thêm sức mạnh. Hương và mọi người cùng nhau mang lại niềm vui và tình yêu đến các em có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đồng thời cũng được nhận lại niềm vui và sự yêu thương, hồn nhiên, tươi trẻ từ các bé. Cũng là một người mẹ có con thơ, Hương rất vui và xúc động. Qua đây, Hương xin gửi lời cám ơn ban tổ chức Mom&Kids Icon 2016 đã tạo điều kiện cho Hương và các cặp mẹ con được tham gia một chương trình ý nghĩa và giàu tính nhân văn như hôm nay. Hương mong rằng mọi người sẽ ngày càng quan tâm và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn trong xã hội, nhất là trẻ em. Để thế giới này sẽ ngày càng tốt đẹp hơn và tràn ngập niềm yêu thương hơn!”.

Sau chương trình từ thiện ý nghĩa này, Diễm Hương và các cặp thí sinh của Mom&Kids Icon 2016 sẽ hội ngộ tại đêm chung kết sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn tài năng, đặc sắc từ các cặp “mẹ con thời đại mới”.

herstyle.vn-tu-thien-Mom-Kids-Icon-2016-6

herstyle.vn-tu-thien-Mom-Kids-Icon-2016-5

????????????????????????????????????

herstyle.vn-tu-thien-Mom-Kids-Icon-2016-4

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

Photo: Nguyễn Nhân, Trần Dũng

Theo Phong Cách Phái Đẹp