Hari Won – Ngọc Trai và bí quyết để khơi nguồn cảm hứng

Những nghệ sĩ trẻ năng động như Ngọc Trai lém lỉnh hay Hari Won đa tài, cảm hứng luôn là khởi nguồn của thành công. Hãy cùng tìm hiểu xem Ngọc Trai và Hari Won đã khơi nguồn cảm hứng để lao động nghệ thuật và tận hưởng cuộc sống hết mình như thế nào.

Cảm hứng dẫn đường cho thành công

Sau thành công từ “Kính vạn hoa”, Ngọc Trai thử sức mình với vai trò mới và nhanh chóng trở thành một trong những VJ nổi bật nhất của YANTV nhờ phong cách tự nhiên đầy ngẫu hứng. Anh chàng còn thường xuyên góp giọng lồng tiếng, đưa những nhân vật hoạt hình trở nên gần gũi hơn với khán giả. Nhịp công việc “hết công suất” nhưng khán giả vẫn luôn thấy một Ngọc Trai sôi động và tràn đầy năng lượng. Anh chia sẻ, động lực của anh xuất phát từ việc được làm đúng những gì mình yêu thích và có cảm hứng mỗi ngày.

herstyle.com.vn-hariwon-ngoc-trai-strongbow-1

Cũng hút khán giả bằng sự nhiệt huyết và hết mình cho công việc, Hari Won đang trở thành một trong những nghệ sĩ nữ đắt show nhất hiện nay. Kiêm nhiệm nhiều vai trò, từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu… mới đây là nàng MC láu lỉnh trong Tám ngàn won, Hari xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ giải trí có thực lực, trẻ trung và luôn tràn đầy cảm hứng để mang đến nụ cười cho khán giả. Với Hari Won, nghệ thuật là lĩnh vực của cảm xúc nên việc giữ cho “suối nguồn cảm hứng” luôn tươi chính là chìa khóa để thành công.

herstyle.com.vn-hariwon-ngoc-trai-strongbow-N

Bí mật để khơi nguồn cảm hứng

Cùng nhất trí rằng cảm hứng là người dẫn đường tốt nhất để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, Ngọc Trai và Hari Won cho biết, cả hai có rất nhiều bí quyết để giữ gìn và khơi nguồn cảm hứng. Đặc biệt, trong mọi cuộc vui với bạn bè của Ngọc Trai và Hari Won đều có sự đồng hành của Strongbow Cider – chất men khơi nguồn cảm hứng mãnh liệt từ những quả táo chín mọng.

herstyle.com.vn-hariwon-ngoc-trai-strongbow-2

Ngọc Trai chia sẻ, ngay từ lần đầu trải nghiệm Strongbow Cider, anh đã bị “hớp hồn” bởi hương vị chua thanh, chất men đằm dịu. Điều này khiến Strongbow Cider trở thành một trong những thức uống đáng nhớ nhất Ngọc Trai. Còn Hari, cô đã quen với loại “thức uống mùa thu” ấn tượng này từ những chuyến du lịch nước ngoài. Hari bật mí mình rất thích Strongbow Cider vì hương vị dễ uống mà loại thức uống này mang lại.

Yêu mến Strongbow Cider đã lâu, nên Ngọc Trai và Hari Won đều không giấu được sự hào hứng khi “người bạn” này chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 11/2015. Với 4 hương vị phong phú và hấp dẫn, Strongbow Cider mang đến thêm một lựa chọn lý tưởng nữa cho hành trình tìm kiếm cảm hứng và màu sắc cho cuộc sống của giới trẻ.

Xuất xứ từ châu Âu, Strongbow Cider được hình thành từ quá trình lên men táo tự nhiên và là thương hiệu Cider bán chạy nhất trên thế giới. Khác với các loại thức uống khác, quá trình lên men tự nhiên từ táo nguyên chất đã giúp Strongbow Cider cất giữ trọn vị ngon, sự ngọt ngào và quyến rũ của táo trong chất men đằm dịu. Strongbow Cider có mặt rộng rãi trên thị trường với mức giá hợp lý, kiểu dáng chai sang trọng, đẹp mắt cùng 4 hương vị đầy ấn tượng: Gold (táo nguyên bản), Honey (hương mật ong), Red Berries (hương dâu đỏ) và Elderflowers (hương hoa Elder).

Thông tin được cung cấp bởi Strongbow Cider