Gợi ý mặc đẹp cho hội “cạ cứng” từ các IT-girl đình đám

Kiểu dáng tương đồng hoặc giống nhau về màu sắc là những “bí kíp” mặc đẹp từ hội bạn siêu mẫu mà các bạn có thể áp dụng để có những tấm ảnh check-in cùng nhau thật ăn ý trong những buổi gặp mặt hoặc du lịch sắp tới.

Nổi tiếng với phong cách thời trang ấn tượng, bốn IT-girl đình đám gồm chị em nhà Hadid, Kendall Jenner và Hailey Bieber luôn lọt top fashonista mặc đẹp cả khi xuất hiện trên thảm đỏ hay xuống phố. Nếu bạn và nhóm bạn thân đang nhen nhóm ý tưởng chụp bộ ảnh kỷ niệm hoặc đơn giản là muốn thể hiện sự ăn ý với nhau, cùng tham khảo một số công thức phối đồ đồng điệu của hội bạn thân nổi tiếng.

(Ảnh: Getty Images)

MUÔN KIỂU BIẾN TẤU CÙNG QUẦN JEANS

Đều là tín đồ của denim nên cả bốn nàng mẫu đều không thiếu những khoảnh khắc diện jeans xuống phố đẹp như lookbook. Họ thường chọn cách phối đồ tương đồng về màu sắc nhưng vẫn tinh tế tạo điểm nhấn khác biệt để làm nổi bật vóc dáng và cá tính riêng. Nếu như Gigi Hadid chọn quần ống loe phù hợp với vóc dáng quả lê, thì Kendall Jenner chọn quần skinny jeans tôn lên đường cong của thân hình đồng hồ cát.

(Ảnh: Getty Images)

Chị em nhà Hadid cùng chọn quần jeans, croptop hai dây và đeo body chain nhưng Bella tạo điểm nhấn bằng chiếc quần ống loe kẻ ô lạ mắt. (Ảnh: Getty Images)

Để mỗi thành viên trong nhóm đều khoe được ưu điểm riêng, bạn nên ưu tiên chọn kiểu quần jeans phù hợp với dáng người thay vì thống nhất một thiết kế. Bạn có thể chọn quần hoặc áo cùng màu như cách mà Bella Hadid và Hailey Bieber thường áp dụng khi đi cùng nhau.

(Ảnh: Getty Images)

TRANG PHỤC TƯƠNG ĐỒNG

Làm sao dung hòa giữa dresscode chung của nhóm với phong cách riêng của bản thân là yếu tố bạn nên cân nhắc. Không nhất thiết phải mặc giống nhau từ đầu đến chân, bạn có thể linh hoạt thay đổi về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc hoặc cách chọn phụ kiện.

Cùng chọn trang phục theo phong cách sporty chic nhưng cả hai tạo sự khác biệt nhờ vào màu sắc. Kendall Jenner chọn áo croptop khoe eo thon, Gigi Hadid mặc áo đen cùng màu với quần tạo hiệu ứng thon gọn. (Ảnh: Getty Images)

PHỐI ĐỒ TON-SUR-TON

Khi bạn và cô bạn thân sở hữu hai phong cách đối lập nhau, cách đơn giản nhất để cả hai chọn điểm chung chính là sử dụng trang phục cùng màu hoặc bảng màu. Thống nhất về màu sắc cũng giúp các bạn dễ dàng mua sắm và phối đồ hơn.

Tuy chọn thiết kế hoàn toàn khác nhau nhưng Kendall vẫn có thể “bắt nhịp” với Bella và Gigi thông qua màu sắc trang phục. (Ảnh: Getty Images)

(Ảnh: Getty Images)

Nếu việc tìm kiếm một màu sắc chung quá khó khăn, bạn có thể trở về với lựa chọn cơ bản là trắng – đen. Kendall Jenner và Gigi Hadid tạo sự khác biệt bằng kiểu tóc và phụ kiện. Trong khi đó, hai nàng mẫu sinh năm 1996 Bella Hadid và Hailey Rhode Bieber cùng chọn cách kết hợp nhiều lớp trang sức khi diện đồ tối giản.

(Ảnh: Getty Images)

Nguồn : ELLE