Biến hóa vẻ ngoài với Hairx Stylesmart mới từ Oriflame

Chưa bao giờ việc tạo kiểu tóc lại dễ dàng đến thế! Hãy cùng với HairX StyleSmart mới từ Oriflame sáng tạo 07 kiểu tóc đặc biệt sau, chắc chắn trông bạn sẽ thật tươi mới, sang trọng và thật sành điệu suốt 24h trong các dịp sắp tới, mà điều quan trọng hơn là bạn không cần phải mất thời gian và chi phí vào các salon làm tóc đâu nhé!

Lượn sóng bồng bềnh

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ với những đường tóc bồng bềnh tự nhiên, tạo hình ảnh mới lạ trong phong cách công sở thường ngày.

Bước 1: Trước hết, hãy xịt đều sản phẩm Heat Protection Spray trên tóc ẩm nhằm bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu, bạn có thể sử dụng lược để đảm bảo rằng sản phẩm được phủ đều trên các sợi tóc.

Bước 2: Để tóc khô tự nhiên, sau đó sử dụng dụng cụ uốn tóc bạn yêu thích và bắt đầu uốn từng nhóm tóc từ gốc đến ngọn theo hướng từ trong ra ngoài.

Bước 3: Cố định các lọn tóc bằng một chiếc kẹp, giữ nguyên tại đó và sử dụng Styling Hair Spray để giữ nếp lâu hơn, đồng thời để tóc được cung cấp ẩm, bóng đẹp hơn.

Bước 4: Gỡ kẹp, dùng tay bung mở các lọn tóc để tóc bồng tự nhiên. Lắc nhẹ đầu để cảm nhận vẻ đẹp hoàn thiện cùng kiểu tóc này nhé!

Tóc xoăn cổ điển

Mang đến sự bóng bẩy hoàn hảo trên mái tóc kết hợp cùng các đường nét uốn lượn có tổ chức. Tái hiện nét đẹp quyến rũ như những cô nàng Hollywood trong một sự kiện thảm đỏ.

Bước 1: Làm ẩm tóc, sử dụng sản phẩm xịt bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu Heat Protection Spray từ Oriflame. Hãy đảm bảo sản phẩm được bao phủ đều các sợi tóc từ gốc đến ngọn nhé!

Bước 2: Chia ngôi tóc theo tỉ lệ 4-6 hoặc 3-5 tùy theo bạn thích, sau đó cho một ít sản phẩm Styling Hair Mousse ra tay, và sử dụng các ngón tay vuốt lên tóc để chuẩn bị cho bươc tạo kiểu tiếp theo

Bước 3: Sấy khô tóc cùng với một chiếc lược tròn lớn điển hình như Styler Big Round Brush hoặc Styler Medium Round Brush để tạo độ phồng cho tóc ở phần chân tóc, đồng thời làm xoăn hướng vào trong ở phần thân và ngọn tóc.

Bước 4: Khi tóc đã khô, sử dụng máy uốn cầm tay để tạo các đường tóc uốn lượn trên khuôn mặt. Sử dụng các chiếc kẹp để cố định đường uốn mà bạn mong muốn, sau đó sử dụng Styling Hair Spray để giữ nếp và tăng vẻ óng mượt tự nhiên cho tóc.

Bước 5: Sau cùng, gỡ các chiệc kẹp tóc, xịt một lớp mỏng sản phẩm Shine Spray lên lược chải tóc của bạn, và sử dụng chiếc lược này để tạo ra các đường cong ở phần tóc nhiều hơn, đồng thời chải mượt tóc về hướng sau mang tai đối với bên còn lại. Hoàn thiện mái tóc bằng cách xịt lại một lần nữa sản phẩm lên ngón tay của bạn để xác định các phần tóc xoăn và gia tăng độ sáng bóng, sức sống cho mái tóc.

Tóc búi thấp

Kiểu tóc búi thấp dễ dàng thực hiện nhưng vô cùng hiện đại và trẻ trung.

Bước 1: Làm tóc ẩm, xịt bọt tạo kiểu tóc Styling Hair Mousse ra bàn tay, và thoa đều lên tóc, nhằm tạo kết cấu nền cơ bản.

Bước 2: Sấy khô tóc, chú ý tạo độ phồng ở chân tóc. Khi thân tóc bắt đầu khô, chia tóc thành các phần nhỏ, và xoắc các phần tóc xung quanh ngón tay của bạn để tạo ra các nếp tóc xoăn nhẹ.

Bước 3: Nhóm các phần tóc lại với nhau thành một búi thấp nhẹ sau gáy, sử dụng tay để vuốt các nếp tóc để chúng được tự nhiên nhất có thể. Cố định bằng sợi dây chun buộc tóc, sau đó kéo phần thân tóc ở gần đỉnh đầu để tạo độ bồng tự nhiên. Những phần tóc lỏng, bạn có thể cố định bằng kẹp tăm.

Bước 4: Cuối cùng sử dụng sản phẩm xịt dưỡng tóc Shine Spary để giúp tóc được bảo vệ và tăng phần óng mượt, tự nhiên.

Phong cách rock-chic hiện đại

Bạn là một tín đồ nhạc Rock – Hãy biến đổi ngoại hình với kiểu tóc phong cách rock nhưng không kém phần nữ tính này nhé!

Bước 1: Để trông bạn thật cool ngầu trong diện mạo này mà không quá phức tạp hóa các bước làm tóc, hãy thoa lên tóc bạn một phần nhỏ sản phẩm bọt tạo kiểu Styling Hair Mousse tạo độ phồng ở chân tóc, nâng đỉnh đầu đồng thời làm mượt ngọn tóc của bạn.

Bước 2: Làm khô tóc bằng tay để tạo cảm giác mái tóc chưa hoàn thiên.

Bước 3: Chọn ngôi, và chia tóc bạn để chúng được phân chia thành hai bên. Bạn có thể dùng máy sấy để làm khô phần tóc mái, tạo độ rũ một cách tự nhiên nhất.

Bước 4: Tạo sóng nhẹ nhàng trên thân tóc cùng với một chiếc máy sấy cầm tay, và chải nhẹ cho các lọn tóc bung thoải mái.

Bước 5: Lộn ngược tóc và sử dụng xịt tạo kiểu Styling Hair Spray xịt vào phần chân tóc để giữ các kết cấu tóc, tăng độ bóng mượt cho tóc. Bạn có thể sử dụng các ngón tay để làm đều sản phẩm trên tóc.

Tóc thẳng vuốt ngược

Khỏe mạnh nhưng không kém phần thanh lịch, cuốn hút và sang trọng chính là kiểu tóc này. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu này trong các bữa tiệc sang trọng, hoặc trong các dịp đặc biệt.

Bước 1: Làm ẩm tóc và xịt tóc với sản phẩm bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu Heat Protection Spray

Bước 2: Dùng máy duỗi thẳng tóc

Bước 3: Sử dụng Styling Hair Mousse vuốt ở phần chân tóc. Để khô tự nhiên, và sử dụng lược chải đều sản phẩm ra sau.

Bước 4: Tiếp tục vuốt các phần tóc còn lại ngược ra sau, cố định những phần tóc thừa ở sau mang tai bằng một chiêc kẹp tăm. Có thể sử dụng lược để giúp các đường tóc được đều và mướt hơn.

Bước 5: Nếu tóc vẫn còn hơi bông xù, hãy sử dụng thêm Styling Hair Mousse, vuốt đều từ trán ngược ra sau để cố định tóc ở đỉnh đầu, tăng khả năng giữ nếp và tạo vẻ ngoài óng mượt tự nhiên.

Textured Bouncy Blow-Dry – Tóc dày bồng bềnh

Mái tóc dày bồng tự nhiên, không khác gì bạn vừa bước ra khỏi một tiệm làm tóc chuyên nghiệp. Kiểu tóc này bạn có thể làm mỗi ngày luôn nhé!

Bước 1: Trước khi tạo kiểu, hãy sử dụng sản phẩm Heat Protection Spray để giúp bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu. Xịt đều sản phẩm trên tóc ẩm, có thể sử dụng lược để sản phẩm được trải đều trên các sợi tóc.

Bước 2: Sử dụng lược tròn, tạo kiểu tóc bồng bềnh bằng máy sấy khô, uốn cúp vào trong. Sau đó xịt Styling Hair Spray đều lên các phần tóc, và cố định phần tóc cuộn với một chiếc kẹp nhằm giữ nếp tóc bồng được duy trì suốt ngày dài. Để cho tóc khô.

Bước 3: Gỡ các chiếc kẹp xuống, bung các sợi tóc bằng lược tròn, vậy là bạn đã hoàn thiện kiểu tóc này rồi đó.

Tóc cột nửa phong cách Pháp

Không bao giờ là quá lố đối với người phụ nữ thích làm đẹp. Một mái tóc lấy cảm hứng từ các cô gái Pháp sẽ mang tới không chỉ sự ngọt ngào nhưng còn là sự nữ tính, duyên dáng đặc biệt.

Bước 1: Làm ẩm tóc, sử dụng sản phẩm xịt bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu Heat Protection Spray từ Oriflame. Hãy đảm bảo sản phẩm được bao phủ đều các sợi tóc từ gốc đến ngọn.

Bước 2: Làm khô tóc bằng tay để tạo cảm giác không quá hoàn hảo.

Bước 3: Sử dụng Styling Hair Spray xịt vào phần chân tóc để nâng phần đỉnh đầu, và gia tăng kết cấu, tạo độ phồng cho tóc. Sử dụng một chiếc lược mảnh, chải nhẹ ½ phần tóc ở nửa đầu phía trước ra phía sau, cố định bằng một chiếc kẹp

Bước 4: Cuối cùng, hãy hoàn thiện mái tóc bằng xịt dưỡng tóc Shine Spray, giúp tóc trông sáng, mượt tự nhiên.

Nguồn : ORIFLAME