Gc – đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ

Gc là câu chuyện về một người đàn ông đam mê đồng hồ – Paul Marciano. Khi đã có trong tay thương hiệu đồng hồ thời trang Guess được đông đảo mọi người trên thế giới biết đến, ông vẫn ấp ủ một ý tưởng về một thương hiệu đồng hồ riêng, thoát ra khỏi cái bóng là một hãng đồng hồ thời trang. Và đó là khi chiếc đồng hồ Gc ra đời.

Gc chính là nét hòa quyện giữa sự nhạy bén trong việc nắm bắt các xu hướng thời trang và sự chính xác trong chuyển động của một mẫu đồng hồ được chứng nhận Swiss-made. Với tầm nhìn của mình, những sáng tạo của Paul Marciano gần gũi với đời sống của người sử dụng. Không quá đơn giản đến đơn điệu, Gc toát lên nét sang trọng, quý phái và đẳng cấp của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chuyên nghiệp. Trên hết là một mức giá hợp lý để tất cả những ai yêu mến thời trang nào cũng có thể sở hữu. Và đối với những người mộ điệu, với mức giá và kiểu dáng không thua kém bất cứ thương hiệu chuyên nghiệp nào, đây chính là cơ hội để họ sở hữu không chỉ một mẫu đồng hồ.

X81002G4S

“Đẳng cấp sang trọng của tôi xuất phát từ những việc làm yêu thích hàng ngày, liên tục tạo ra những điều mới mẻ và khiến những điều không thể thành có thể. Những chiếc đồng hồ là một trong những niềm đam mê của tôi và tôi muốn tạo nên một dòng sản phẩm cao cấp để thể hiện đẳng cấp của mình. Vì thế, sự ra đời của thương hiệu Gc là những minh chứng cho khái niệm sang trọng cao cấp – thiết kế tuyệt vời, chất lượng tuyệt hảo đến từng chi tiết và có một mức giá đặc biệt – tạo nên sự hài lòng khi tôi đeo chúng. Gc là một phần không thể thiếu, thể hiện tính cách của bản thân tôi.” – Paul Marciano.

Nguồn: cititime.com.vn