Em gái Công Vinh im lặng, khóa facebook trước hàng loạt scandal ở Singapore

Những ngày qua, dư luận ồn ào khi có thông tin em gái Công Vinh bị một người phụ nữ ở Singapore tố “giật chồng”. Theo đó, hot girl Khánh Chi bị cho là sang Singapore làm việc trong một quán bar mấy tháng nay. Tại đây, em gái Công Vinh quen và có quan hệ tình cảm với người đàn ông tên N – chồng của người phụ nữ tố cáo.

Khánh Chi bị cho là cố tình lôi kéo khiến anh này dù vợ đang mang bầu vẫn bỏ vợ và đi theo cô để vợ anh phải về Đài Loan sống với mẹ đẻ. Không chỉ vậy, Khánh Chi còn cố tình “khiêu khích” người vợ khi đăng tải những hình ảnh hạnh phúc cùng những món quà người tình tặng trên trang cá nhân. Trước ồn ào này, Khánh Chi im lặng, không lên tiếng trước bất cứ thông tin nào. Anh trai cô – cầu thủ Công Vinh cũng rất mệt mỏi khi liên tục bị báo chí hỏi về chuyện của em gái.

Em gái Công Vinh đã kết hôn vào năm 2014 và có một con gái.

Khánh Chi – em gái Công Vinh từng đoạt giải Hoa khôi mở rộng của Đại học Văn hóa, sau đó cô lập nhóm nhạc đi hát và làm MC tại các sự kiện. Năm 2014, Khánh Chi bất ngờ kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi làm trong ngành xây dựng và có cô con gái Ruby (sinh năm 2015). Khi đó, cô tuyên bố không tham gia showbiz mà làm việc cho một cơ quan nhà nước.

Cô cũng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp và gợi cảm hơn.

Tuy vậy, một thời gian sau hai người chia tay trong im lặng. Sau đó, em gái Công Vinh quay trở lại với nghệ thuật khi lập nhóm nhạc D-Girls hồi cuối năm ngoái, chuyên biểu diễn ở các sự kiện. Cô cũng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp và gợi cảm hơn.

Nguồn: EVA