Ed Sheeran “khoe” giọng trong Trò Chơi Vương Quyền mùa 7

Chuyện người nổi tiếng xuất hiện ở vai trò cameo (diễn viên khách mời) trong các bộ phim truyền hình hay điện ảnh không còn là một điều mới lạ, và trong phim Trò Chơi Vương Quyền cũng vậy. Tuy nhiên nhiên Ed Sheeran có lẽ là trường hợp đặc biệt khi được nhà làm phim ưu ái cho xuất hiện ngay tập đầu tiên của mùa thứ 7, chưa hết anh còn được khoe sở trường của mình: hát!

Sau khi Arya Stark “chào sân” cực hoàng tráng bằng việc đầu độc toàn bộ gia tộc Tully để trả thù cho mẹ và anh trai, cô tiếp tục rong rủi trên lưng ngựa tiến về Vương Đô, trên đường cô gặp và kết bạn cùng một toán linh nhà Lannister (gia tộc đang cai trị tại Vương Đô), và Ed Sheeran đóng vai một chàng lính trẻ đang say sưa hát cùng chiến hữu bên lửa trại trong rừng.

So với những diễn viên cameo trước đây thì rõ ràng nhà sản xuất khá ưu ái Ed Sheeran khi thời lượng lên hình dành cho anh chàng khá dài, dĩ nhiên là thế khi anh chàng là cameo nổi tiếng nhất từ trước tới nay.

Cư dân mạng cũng rất tò mò bởi ca khúc có giai điệu du dương lẫn hùng hồn mà Ed thể hiện trong phim, nhưng với những fan hâm mộ thực thụ của bộ tiểu thuyết A Song of Ice and Fire (bộ tiểu thuyết gốc của phim) thì bài hát này không hề xa lạ vì đã từng xuất hiện trong tập thứ 3 của bộ truyện.

Nguồn: ELLE