Dự án mới Feliz en Vista – tuyệt tác kiến trúc tại Tp.HCM

Hôm qua, Chủ đầu tư CapitaLand và đối tác là công ty TNHH Thiên Đức (Thiên Đức), giới thiệu dự án mới Feliz en Vista, một dự án nhà ở tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp.HCM, Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam với tổng cộng bốn tòa tháp. Ba tòa tháp căn hộ nhà ở để bán gồm 873 căn. Tòa tháp thứ tư sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Tòa căn hộ dịch vụ cho thuê này sẽ được công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott quản lý, dưới thương hiệu quen thuộc Somerset.

Feliz en Vista chỉ cách các khu thương mại và dịch vụ giải trí chừng năm phút lái xe, như các tòa nhà Vincom Megamall, siêu thị Metro và Lotte Cinema, cùng nhiều tiện ích khác như công viên bờ sông và các trường quốc tế như ACG International School. Dự án cũng cách quận 1 và quận 7 chỉ 10 phút lái xe. Dự án được thừa hưởng hạ tầng phát triển như Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn và Cầu Phú Mỹ để kết nối dễ dàng đến các khu vực khác.

stylemen.vn-herstyle.vn-Feliz-en-Vista-capitaland-1

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Chúng tôi gặt hái được rất nhiều thành công từ các dự án nhà ở cao cấp tại Việt Nam như The Vista, Mulberry Lane, Seasons Avenue và Vista Verde. Nay chúng tôi vui mừng giới thiệu Feliz en Vista, dự án được xem là tốt nhất của công ty tại Quận 2 tính đến thời điểm này. Dự án mới đánh dấu bước ngoặc quan trọng của CapitaLand Việt Nam vì chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu vững mạnh của mình và luôn là một chuyên gia trong xây dựng những dự án theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi lên kế hoạch sẽ hoàn thiện và bàn giao dự án đúng hạn cho người mua nhà vào cuối năm 2019.”

stylemen.vn-herstyle.vn-Feliz-en-Vista-capitaland-2

Feliz en Vista là một dự án hội tụ được nhiều thế mạnh kết hợp lại với nhau. Được truyền cảm hứng từ “The City Fabric”, thành phố trừu tượng nơi nghệ thuật dệt vải xen kẽ giữa phong cách hiện đại và thiên nhiên, Feliz en Vista là đích đến của phong cách sống mà bạn không thể thấy ở nơi khác. Dự án sang trọng bậc nhất sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của cuộc sống đô thị xa hoa mà vẫn len lõi vào sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố hiện đại.

Feliz en Vista có hơn 100 tiện ích với những tổ hợp được thiết kế độc nhất và hoàn hảo với sự đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động. Những “tiện ích siêu sang” bao gồm tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao đẳng cấp (hồ bơi nước mặn và suối nước nóng), đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng cho từng tòa nhà, v.v…

stylemen.vn-herstyle.vn-Feliz-en-Vista-capitaland-3

stylemen.vn-herstyle.vn-Feliz-en-Vista-capitaland-4

Feliz en Vista là dự án đầu tiên của CapitaLand Viêt Nam đạt được giải thưởng vàng uy tín về giá trị xanh “Green Mark Gold” do “Cơ quan Quản lý Xây dựng và Nhà ở tại Singapore” (Building and Construction Authority of Singapore) cấp. Dự án áp dụng cách xây dựng sao cho các căn hộ có ít nhất hai vách tường không dùng chung với căn hộ khác. Vì dùng tường riêng tạo kẻ hỡ nên các căn hộ đều tiếp cận được với gió thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Feliz en Vista được CapitaLand Việt Nam sữ dụng các nguyên tắc thiết kế các căn hộ và các bloc nhà, cho phép các căn hộ luôn có nguồn gió trời luân chuyển bên trong. Đây là quá trình không khí từ ngoài trời và không khí từ bên trong được luân chuyển thông qua các khoảng không xây dựng của căn hộ. Vì thế, luồn khí được luân chuyển ra vào mà không cần đến hệ thống máy móc nào cả. Đó là do luồn khí từ bên ngoài đi vào khoảng không của bên trong, tạo ra một áp lực khác biệt sinh ra gió, hoàn toàn từ thiên nhiên.

stylemen.vn-herstyle.vn-Feliz-en-Vista-capitaland-5

Ngoài ra, khu vực đậu xe sẽ khá rộng, đủ cho mỗi căn hộ đều để được một chiếc xe hơi. Để thêm phần tiện nghi, dự án cung cấp hệ thống điện dự phòng 100% và nguồn nước sạch cho phép cư dân uống trực tiếp được từ vòi.

Feliz en Vista có lợi thế nằm giữa các yếu tố phong thủy mang đến thịnh vượng, như lời tư vấn của chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap. Dưới góc độ của Phong thủy cổ điển, dòng sông chảy qua khu vực Tây Nam của dự án sẽ mang đến thịnh vượng và tài lộc dồi dào. Sông Sài Gòn tạo nên điểm hội tụ đặc biệt của dòng nước, nằm ở hướng Tây Nam của dự án. Điều này không chỉ mang đến cho cư dân tương lai của Feliz en Vista may mắn và giàu có, mà còn nâng cao vị thế và khả năng đạt được danh tiếng và uy tín cho chủ nhân.

Xin tham khảo thêm về Feliz en Vista:

http://felizenvista.com.vn/

http://capitaland.com.vn/en/our-projects/hochiminh/feliz-en-vista

Nguồn: CapitaLand