Doanh nhân 9X Phan Hoa khai trương Thẩm mỹ viện Đẳng cấp nhất Hà Tĩnh

Vừa qua, Doanh nhân trẻ Phan Hoa đã khai trương một Thẩm mỹ viện đẳng cấp bậc nhất tại Thành phố Hà Tĩnh mang tên Avera Laser Clinic.

herstyle-com-vn-avera-4

Doanh nhân trẻ Phan Hoa chính thức khai trương Thẩm mỹ viện đẳng cấp bậc nhất tại Thành phố Hà Tĩnh mang tên Avera Laser Clinic.

herstyle-com-vn-avera-10

Phan Hoa Sinh năm 1992 đã lập gia đình và có 1 cô con gái 3 tuổi!.

herstyle-com-vn-avera-6

Tuy còn trẻ nhưng Phan Hoa đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì sở hữu 1 Spa lớn và 1 thẩm mỹ viện đẳng cấp trị giá hàng chục tỷ đồng!.

herstyle-com-vn-avera-11

Phan Hoa tâm sự: “Tôi đam mê làm đẹp và rất khao khát trở thành một nữ Doanh nhân thành đạt, mang các công nghệ làm đẹp đến với các tín đồ làm đẹp của Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận!”.

herstyle-com-vn-avera

Sự kiện khai trương Avera Laser Clinic, Phan Hoa mời ê kíp tư vấn chiến lược có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ cao cấp về tư vấn và set up! Cô hy vọng Avera Laser Clinic sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất!.

herstyle-com-vn-avera-9

Lễ Khai trương còn có sự xuất hiện của MC xinh đẹp Quỳnh Chi và Nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm. Được biết 2 người đẹp này là những người bạn thân thiết của Doanh nhân trẻ 9X Phan Hoa.

herstyle-com-vn-avera-1

MC Quỳnh Chi diện đầm đuôi cá màu trắng kiêu sa, lộng lẫy.

herstyle-com-vn-avera-7

Trong khi đó Lô Hương Trâm diện đầm hồng ren ôm sát khoe vóc dáng gợi cảm.

herstyle-com-vn-avera-12

Doanh nhân – Ca sĩ Thu Trang được mời là Cố vấn chiến lược của Avera Laser Clinic.

herstyle-com-vn-avera-n

Thẩm mỹ viện Avera Hà Tĩnh là cơ sở Thẩm mỹ đầu tiên ở Hà Tĩnh được chuyển giao các Công nghệ Điều trị ta hiện đại nhất hiện nay: Spectra Laser, Hifu cùng thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc trị liệu da nổi tiếng của Mỹ Image, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại Thành phố Hà Tĩnh các giải pháp làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất!

herstyle-com-vn-avera-3

Bên cạnh đó Avera Hà Tĩnh còn hợp tác với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh khám và tư vấn Phẫu thuật thẩm mỹ cho các khách hàng ngay tại Avera Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương Avera Hà Tĩnh:

herstyle-com-vn-avera-5

herstyle-com-vn-avera-5b

herstyle-com-vn-avera-8

herstyle-com-vn-avera-2

Doanh nhân Lê Dung (giữa) chủ thương hiệu Ledya Spa cũng đến chúc mừng bạn thân.

Nhân dịp khai trương Avera Laser Clinic có chương trình Khuyến mãi đến 50% các dịch vụ Trị liệu da: Laser Toning, Hifu, Chăm sóc da công nghệ cao. Giảm giá 20% các dịch vụ điêu khắc, phun xăm, và các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ!

Thông tin về Thẩm Mỹ Viện Avera Laser Clinic:

Địa chỉ: 122 Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0967 88 22 66

Website:thammyhatinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/averahatinh/?pnref=story

Nguồn: Avera Laser Clinic