Á khôi Jessi Phan thử nghiệm với phong cách sexy táo bạo

Sau bộ ảnh nóng bỏng chụp với trang phục sexy khi tham gia phim ‘Hợp đồng thể xác’, ca sĩ – diễn viên Jessi Phan lại vừa tung ra bộ ảnh nội y bốc lửa làm tăng thêm độ hot và dậy sóng cộng đồng mạng.

herstyle-com-vn-jessi-noi-y-6

Bỏng mắt với bộ ảnh nội y của Jessi Phan.

Với bộ ảnh trước khi Jessi Phan chụp với trang phục của phim Hợp đồng thể xác được xem là một trải nghiệm để học hỏi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất. Vì khi mới lấn sân sang ca hát và chuẩn bị quay MV, ca sĩ – á khôi Jessi Phan rất cần các kỹ năng ca diễn tốt để có thể quay những MV hay nhất và chất lượng nhất có thể. Cho nên cô đã không ngần ngại nhận lời với đạo diễn Kinh Quốc, cũng là một diễn viên rất nhiều năm kinh nghiệm trên phim trường, để được học hỏi từ anh cũng như các bạn diễn khác trong phim.

Dù phải vào một vai diễn tính cách với lối sống buông thả và phải mặc những trang phục khá tươi mát, nhưng Jessi Phan không ngần ngại khi cô cho biết: “Đã là diễn viên thì phải hóa thân vào nhiều loại vai, vai càng khó thì càng có cơ hội được thể hiện khả năng của mình. Còn trang phục thì phải hợp với tính cách nhân vật nên tôi cũng thấy rất bình thường chứ không có gì quá đáng”.

Jessi Phan vốn là một người mẫu và từng đoạt được giải Á khôi Phụ nữ Thời đại 2015, cho nên về vóc dáng cô hoàn toàn tự tin với những trang phục sexy vì nó càng làm tôn thêm vẻ đẹp hình thể khá chuẩn của cô. Chỉ có gương mặt Jessi Phan thuộc loại khá hiền, hơi lạnh nên đôi khi cô cũng không biết vào những vai cá tính hay đỏng đảnh có hợp không. Nhất là mặc những trang phục nóng bỏng một chút không biết khán giả sẽ nhận xét như thế nào.

Chính vì thế mà Jessi Phan quyết định thực hiện một bộ ảnh nội y khá bốc lửa lần này, vừa để thử nghiệm phong các sexy – khỏe khoắn – táo bạo, vừa để mọi người xem và góp ý có hợp hay không, có ủng hộ cô không khi mà sắp tới đây Jessi Phan sẽ theo đuổi dòng nhạc trẻ cũng với phong cách trẻ trung, sexy và bốc lửa như thế.

herstyle-com-vn-jessi-noi-y-8

herstyle-com-vn-jessi-noi-y-5

 jessi-noi-y-3

herstyle-com-vn-jessi-noi-y-2

herstyle-com-vn-jessi-noi-y-0

jessi-noi-y-1

herstyle-com-vn-njessi-noi-y-7

Stylist: Sơn Lê.

Photo: Vương Chánh Khiêm.

Nguồn: PCPĐ