Đến Nha Khoa Quốc Tế – Cần Thơ làm đẹp cùng Ngai Vàng Điện Ảnh Ký Quốc Đạt

Ký Quốc Đạt, một cái tên không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam, anh là doanh nhân, nghệ sĩ và người mẫu đa tài có sức hút đặc biệt đối với giới trẻ Việt.

Bác sĩ Ký Quốc Đạt thân thiện thực hiện một dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Ký Quốc Đạt học chuyên toán 3 năm thời Phổ thông trung học tại Cần Thơ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chàng trai có vẻ ngoài rất thư sinh và thông minh không gây bất ngờ cho bạn bè và thầy cô khi đậu Đại học trường Đại học Y dược Cần Thơ. Điều bất ngờ hơn, khi Ký Quốc Đạt là Á khoa, Tốt nghiệp Trường ĐH Y Dược Cần Thơ…

Bằng vốn kiến thức học được trên giảng đường đại học, Ký Quốc Đạt đã vận dụng vào chuyên môn trong cuộc sống. Từ đó, anh mang kiến thức trí óc và đôi tay nghề vững vàng của mình phục vụ cho người dân, những người thiếu tự tin về vẻ ngoài bởi nụ cười và răng miệng.

Sự uy tín và chịu đầu tư vào thương hiệu Nha khoa quốc tế Cần Thơ đã trở thành một địa chỉ làm đẹp hàng đầu với khách hàng có nhu cầu làm đẹp về răng miệng.

Đôi ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, thân thiện và được đào tạo bài bản, Trung tâm nha khoa quốc tế Cần Thơ của bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt đã nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng. Thường xuyên cập nhật những công nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp răng miệng, phong cách vụ vụ ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp, thương hiệu nha khoa quốc tế Cần Thơ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp về răng hàm mặt của khách hàng.

Là một bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Ký Quốc Đạt lại là một chàng bác sĩ, nghệ sĩ đam mê nghệ thuật, yêu cái đẹp…

Từ các danh hiệu mà các tổ chức cuộc thi uy tín trong nước cũng như quốc tế trao tặng như: Á vương quốc tế người Việt tại Mỹ, Quán quân ngôi sao tài năng Việt Nam đến Ngai vàng điện ảnh Việt Nam… đã khẳng định giá trị nghệ thuật cũng như thương hiệu hình ảnh Ký Quốc Đạt trong lòng công chúng.

Không chỉ dừng lại vai trò là người mẫu trình diễn trên sàn thời trang, Ký Quốc Đạt còn thành lập công ty người mẫu IL, đào tạo và hướng dẫn cho những bạn trẻ đất Tây Đô cũng như Đồng bằng sông Cửu Long đam mệ nghệ thuật, đam mê nghề người mẫu có cơ hội bước lên sân khấu sàn diễn để tỏa sáng.

Chàng bác sĩ, quán quân Ngôi sao tài năng chia sẻ: Chính công việc người mẫu và một  bác sĩ Ngành răng hàm mặt, đã giúp cho tôi có thu nhập cao để thực hiện ước mơ và đam mê nghệ thuật của mình. Khi lao vào công việc chuyên môn bác sĩ, tôi rất để tâm huyết và ưu tiên hàng đầu vào công việc của ngành y. Chính vì thế sự nghiêm túc với nghề, chuyên môn vững vàng và uy tín thương hiệu đã cho tôi thu nhập, khối tài sản “khủng” của tôi có được hôm nay là từ kinh doanh ngành làm đẹp răng- hàm- mặt của ngành y khoa và nghề người mẫu. Tôi thầm cảm ơn ngành học mà tôi được đào tạo, chính đây là nguồn thu nhập chính để tôi thỏa sức thực hiện bao nhiêu đam mê nghệ thuật mà tôi nuôi dưỡng từ nhỏ và ấp ủ.

Với những hoạt động bài bản, uy tín và ưu tiên phục vụ khách hàng là số một, hàng đầu. Trung tâm làm đẹp nha khoa mang thương hiệu, Nha khoa quốc tế Cần Thơ của bác sĩ, Á vương, Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt giờ là địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu của khách hàng làm đẹp tại TP Cần Thơ cũng như Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Một địa chỉ làm đẹp chất lượng của người bác sĩ, nghệ sĩ tài năng mang tên Ký Quốc Đạt.

Địa chỉ: Nha Khoa Quốc Tế Cần Thơ

17 Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Hotline: 0916.20.24.26