Đâu là lý do thật sự khiến nhóm 365 tan rã?

Vừa qua, liveshow cuối cùng trong sự nghiệp của 365daband “The Impact – Những ngôi sao mới” đã diễn ra.

Khi đang ở vị thế gần như là “boyband độc tôn” trong làng nhạc Việt, 365 quyết định dừng lại, điều này làm dấy lên nhiều luồng dư luận khác nhau về lý do của sự tan rã này. Có thể, một trong những lý do cho sự rã nhóm này là do trưởng nhóm Isaac từ bỏ niềm đam mê ca hát, bước đầu dấn thân vào con đường khởi nghiệp.

Isaac: “Phi thương bất phú”

Isaac cho hay: “Ca hát là niềm đam mê lớn nhất của Isaac và chắc chắn rằng Isaac sẽ theo đuổi đam mê đó đến cùng. Tuy nhiên, khi 365 dừng các hoạt động nhóm, Isaac nghĩ cũng đã đến lúc tìm hướng phát triển riêng cho mình bên cạnh hoạt động nghệ thuật. Phi thương bất phú, và Issac cũng đang chuẩn bị những bước đầu tiên cho dự án kinh doanh của mình.”

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành Isaac – đầu tàu của 365, chàng trai Phạm Lưu Tuấn Tài từng tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành bác sĩ thú ý. Rẽ ngang với con đường nghệ thuật và giờ đây lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, Issac đã gặp không ít khó khăn. Để có thêm tự tin cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm khởi nghiệp, Issac hiện đang tham gia cuộc thi Ngày Hội Ý Tưởng Khởi Nghiệp 2016 do nhãn hàng Xmen for Boss tổ chức.

herstyle.vn-issac-men-for-boss-1

Isaac đang tham gia cuộc thi khởi nghiệp do XMEN tổ chức.

Khi chàng ca sĩ dấn thân vào lĩnh vực khởi nghiệp

Được biết, ngay sau khi liveshow của 365 kết thúc, Isaac đã bắt tay vào chuẩn bị ngay bài thi của mình. Ý tưởng khởi nghiệp của nhóm Isaac có tên là Spiderum – một nền tảng chia sẻ thông tin và thảo luận có chọn lọc dành cho giới trẻ. Vừa mới gia nhập nhóm 2 tháng nhưng hiện Isaac đang giữ vị trí Youth Engagement Manager, với nhiệm vụ tìm hiểu thị hiếu và xu hướng của giới trẻ thông qua những chuyến ca hát của mình; truyền thông đại chúng thu hút giới trẻ tham gia thảo luận trên Spiderum; và tham gia thiết kế phiên bản 2 của trang web..

Để lọt vào top 40, Isaac đã đầu tư không ít thời gian và chất xám vào bài dự thi của mình. Thế nhưng, cựu trưởng nhóm 365 vẫn chưa hoàn toàn tự tin vào bản thân khi còn thiếu nhiều kinh nghiệm thực tế để giải quyết các vấn đề phát sinh. Theo chia sẻ của Isaac, Ngày Hội Ý Tưởng Khởi Nghiệp 2016 với sự tham gia của ban giám khảo uy tín, các mentor đầy tận tâm và các thí sinh đầy nhiệt huyết sẽ giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong việc hoàn thiện dự án khởi nghiệp của riêng mình.

herstyle.vn-issac-men-for-boss-2

Ngày Hội Ý Tưởng Khởi Nghiệp 2016 đã bước sang vòng 2 với 40 ý tưởng xuất sắc.

Ấp ủ giấc mơ khởi nghiệm cùng dự án tâm huyết

Ngày 28/8 tới đây, ngày hội Ngày Hội Ý Tưởng Khởi Nghiệp 2016 tổ chức tại Crecent Mall, Isaac sẽ cùng 39 startup khác tiếp tục tranh tài. Tại đây, sản phẩm của top 40 sẽ được trưng bày và ban giám khảo cũng như khán giả sẽ trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để đưa ra đánh giá chính xác và khách quan nhất. Ba startup xuất sắc nhất do giám khảo bình chọn cùng với startup được bình chọn nhiều nhất sẽ bước vào vòng chung kết.

Top 40 Ngày Hội Ý Tưởng Khởi Nghiệp 2016 quy tụ những dự án xuất sắc nhất nên việc lọt vào top 4 không hề dễ dàng đối với bất kỳ một startup nào. Hiện tại, Isaac vẫn đang tích cực kêu gọi mọi người bình chọn trên fanpage và đến tham dự ngày hội Ngày Hội Ý Tưởng Khởi Nghiệp 2016 vào ngày 28/8 tại Crescent Mall để có thể trải nghiệm và bình chọn cho sản phẩm của mình.

Với dự án khởi nghiệp đầy tâm huyết này, Isaac cho biết thêm anh rất tâm đắc với phương châm của nhãn hàng Xmen for Boss: “Khi chưa là chủ, thành công là phát triển chính bản thân mình. Khi đã là chủ, thành công là tạo ra những người tiếp bước, tạo ra những người dẫn đầu. Hiện tại, Isaac đang là người tiếp bước và rất có tham vọng sẽ trở thành BOSS, trở thành những người dẫn đầu. Rất mong mọi người sẽ cùng đến trải nghiệm và đóng góp cho sản phẩm kinh doanh đầu tiên của Isaac được hoàn thiện hơn nữa.

 

Với thông điệp “Dẫn lối thành công”, Xmen for Boss hân hạnh tổ chức cuộc thi “Ngày Hội Ý Tưởng Khởi Nghiệp 2016”. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích và tạo cơ hội tiếp xúc với những cố vấn, bam giám khảo chuyên môn giàu kinh nghiệm cho các bạn trẻ có mong muốn, đam mê khởi nghiệp trên toàn quốc.

Đến với “Ngày Hội Ý Tưởng Khởi Nghiệp 2016” ngoài việc được thỏa sức sáng tạo, thể hiện ý tưởng cá nhân, các thí sinh còn được nhãn hàng Xmen for Boss hoàn thiện phong cách của một doanh nhân tương lai để tiến gần hơn với ước mơ khởi nghiệp, trở thành BOSS với 100 triệu giải thưởng tiền mặt cùng với nhiều phần thưởng giá trị khác.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được cập nhật liên tục tại đây.

Theo phong cách phái đẹp