Cô gái đoạt giải “Nữ hoàng Hanayuki” là ai?

Xuất sắc vượt qua 500 nhan sắc, Xuân Mai – Nhà phân phối Hanayuki khu vực Hà Nội đã giành giải “Nữ hoàng Hanayuki”.

Với giá trị giải thưởng gần 300 triệu đồng, “Nữ hoàng Hanayuki” là mục tiêu của tất cả khách mời có mặt đêm Gala Dinner.

Ban lãnh đạo Hanayuki đã thông báo thể lệ tham gia từ rất sớm để tất cả các cô gái trong hệ thống đều có đủ thời gian chuẩn bị sao cho mình lộng lẫy nhất.
Xuân Mai là một trong những gương mặt có nhiều khả năng giành giải trong đêm tiệc.

Mai từ bỏ nguyện vọng của bố mẹ khi muôn cô làm giáo viên mà chạy theo niềm đam mê kinh doanh. Ban đầu tuy gặp nhiều khó khăn nhưng chính những điều đó càng khiến Mai mạnh mẽ hơn nữa, cô làm mọi cách để thể hiện cho mọi người thấy con đường mình lựa chọn là đúng.

Là một trong những nhà phân phối có thành tích ấn tượng, cùng tham gia vào những buổi huấn luyện chuyên môn của Hanayuki ở khắp nơi, Xuân Mai có đóng góp không nhỏ giúp Hanayuki đến gần hơn với khách hàng.

Sở hữu thân hình cân đối, phong cách tự tin và làn da bánh mật nổi bật, Xuân Mai còn gây ấn tượng với người đối diện vì có nhiều nét tương đồng với siêu mẫu Thanh Hằng.

Được chọn lựa từ 3 vị giám khảo chuyên môn về thẩm mỹ, Xuân Mai không giấu nổi sự xúc động. Cô cho biết: “Em bất ngờ lắm, vì hôm nay có rất nhiều chị, nhiều bạn rạng rỡ hơn em. Lúc được ban giám khảo chọn em còn không dám tin nữa”.

Nhận được phần thưởng khủng trọn gói làm đẹp như: Nâng ngực nano chip 70 triệu của Trung tâm thẩm mỹ Sài Gòn Young, dịch vụ răng sứ 160 triệu của Trung tâm nha khoa ST, gói làm tóc 21 triệu đồng của salon Toc.vn và gói phun xăm thẩm mỹ 15 triệu đồng của Miss Trâm spa.

Xuân Mai chắc chắn sẽ trở lại với hình ảnh xinh đẹp và quyến rũ hơn, chúng ta cùng chờ xem nhé!

Theo : PCPĐ