Cô ấy đã cảm nhận về DD Daily Dream Deborah Milano như thế nào?

DD Daily Dream được ví von như “giấc mơ mỗi ngày” của mọi phụ nữ. Công dụng chính của DD là kem chống lão hoá chứa hàm lượng cao các axit béo thiết yếu, bao gồm omega 6, Vitamin E và flavonoids, tăng cường bảo vệ da và có hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ. Bên cạnh tính năng chính này, DD còn có khả năng che phủ khuyết điểm và giữ ẩm, bảo vệ cho da, chống nắng với SPF15.

Khi mới sử dụng và chiết kem ra tay, mọi người sẽ nghĩ rằng với kết cấu này thì nền phải dày mới có khả năng vừa chống lão hoá vừa che khuyết điểm được vì kem hơi đặc tương tự như các loại kem nền thông thường khác. Tuy nhiên, khi bắt đầu thoa lên mặt và tán đều ra thì người sử dụng sẽ cảm thấy hơi bị bất ngờ vì nền không hề dày như tưởng tượng trước đó mà ngược lại còn hơi mỏng và tự nhiên, cho lên lớp nền rất ẩm mịn và sáng bóng theo kiểu tự nhiên như chỉ bôi kem dưỡng da vậy. Tán nền đến đâu thì kem lập tức hòa vào da đến đó, không có quá khô hay bết lại, da trông căng hơn một cách khoẻ mạnh, không bị dày nền theo kiểu trang điểm mà ai nhìn vào cũng biết. Khi thoa xong rồi, lớp nền vẫn rất căng mịn, tự nhiên, giảm tình trạng bị sạm hoặc không đều màu và giảm cả nếp nhăn trên da. Ngoài ra, hương thơm còn nhẹ nhàng, thoang thoảng rất dễ chịu.

Giá bán: 570.000 đồng

DD Daily Dream của Deborah Milano chính là một ý tưởng tuyệt vời khởi đầu mỗi ngày với vẻ ngoài rạng rỡ, có thể sử dụng hàng ngày, phù hợp mọi loại da và mọi độ tuổi.

 Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm trên tại hệ thống cửa hàng Deborah Milano toàn quốc tại: hệ thống Parkson, Vincom, RomeA, Nowzone, AEON, Garden Mall Thuận Kiều, Becamex, Nha Trang Center… hoặc mua online tại: www.thecosmohouse.vn

Hotline: 0908267646                    

Website: deborahmilano.vn                     

FB/Instagram: Deborah Milano Vietnam

Theo : PCPĐ