Chọn ngay trang phục từ NGUYEN CHI NGHIA, LE JARDIN, 21SIX và LEN

Những quý cô thành thị luôn có một sự biến hóa đa dạng về phong cách, không tuân theo bất kì chuẩn mực nào, có khi nàng là người yêu thích sự nữ tính và nét đẹp cổ điển, nhưng cũng có lúc nàng thể hiện sự năng động và nét tinh nghịch của riêng mình.

Và các thương hiệu thời trang Việt NGUYEN CHI NGHIA, LE JARDIN, 21SIX và LEN sẽ là nơi các nàng tìm được món đồ mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất. Bất kể tính cách như thế nào, các nàng chính là người yêu thương bản thân mình nhất và không ngại thể hiện suy nghĩ, tính cách cá nhân qua trang phục mà nàng khoác lên người.

NGUYEN CHI NGHIA Chớm Thu 2020 – Urban Girl

Lấy cảm hứng hình ảnh người phụ nữ thành thị luôn quyến rũ và tinh tế, thương hiệu NGUYEN CHI NGHIA giới thiệu các thiết kế mang phong cách quen thuộc nằm trong bộ sưu tập Chớm Thu năm nay. Nổi bật nhất là dáng áo bolero và chân váy ren, đầm dài với phần xếp bèo trên vai hay mẫu suit bằng vải tweed cổ điển.

Những chất liệu chính được sử dụng trong bộ sưu tập lần này có thể kể đến như organza tơ tằm, ren, cotton, crepe cao cấp, taffeta tơ tằm, tweed, wool chọn lựa để phù hợp với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Bằng việc cộng hưởng với kỹ thuật may, xử lý chất liệu khéo léo như xếp nhúng được sắp xếp, điều chỉnh đã tạo nên các thiết kế thanh lịch và hiện đại.

LE JARDIN Thu 2020 – Autumn Lulling

Thu về dường như là lúc sắc trời xanh hơn, cỏ cây cũng thắm màu hơn và trong giai điệu mùa mới bất tận ấy, hình ảnh nàng công chúa phiêu linh trong những câu chuyện miên man của nghệ thuật và cái đẹp đã khơi nguồn cảm hứng để thương hiệu LE JARDIN tạo nên bộ sưu tập “Autumn Lulling” với những giai điệu ngân nga, dịu dàng và sâu lắng.

Sử dụng chất liệu nhẹ nhàng, bay bổng (tơ, voan, lụa), kết hợp các kỹ thuật xử lý chi tiết tinh xảo đặc trưng như: dập ly, xếp bèo ruffle, thêu đính hoa thủ công, “Autumn Lulling” đem đến một cảm giác ngọt ngào tựa đóa hoa nở sớm mai. Những gam màu trải dài từ trung tính đến các gam màu pastel, chấm phá bằng chút vàng chanh, đỏ cam, tím oải hương để nàng thoải mái lựa chọn cảm hứng cho mỗi ngày mới.

21SIX Thu 2020 – Youth’s Journey

Trên nền các chất liệu mỏng nhẹ như tơ lụa và trong suốt như lưới, voan, 21SIX tạo nên những thiết kế dành cho quý cô yêu thích sự nữ tính và có chút phóng khoáng. Bộ sưu tập là sự kết hợp của những kiểu đầm dạ tiệc dành cho những dịp đặc biệt và trang phục thường ngày thoải mái.

Nếu sắc trắng được xem là thứ màu dễ phối nhưng dần bão hòa khi quá nhiều thương hiệu cùng lựa chọn, thì các tông màu phấn (pastel) như xanh bạc hà, tím oải hương,… là một gợi ý không thể hoàn hảo hơn. Với tính chất dễ phối hợp với nhiều màu sắc khác nhau, có thể là đồng sắc hoặc các bậc màu khác, để tạo nên vẻ ngoài thú vị với nhiều phong cách khác nhau.

LEN Thu 2020 – Amour Saigon

Sẽ có rất nhiều lý do để một người trả lời vì sao họ lại yêu và muốn gắn bó với Sài Gòn. Đối với thương hiệu LEN, đó chính là những con người dung dị và khung cảnh gần gũi của nơi đây. Mùa này, thương hiệu mang đến các thiết kế mà chúng ta có thể dễ bắt gặp trên đường phố như áo kẻ sọc ngang, sơ mi oversized hay quần bò cạp cao,…

Nét đời thường này không khiến bộ sưu tập mất đi nét thú vị, mà ngược lại, với sự hỗ trợ của khung cảnh kiến trúc Pháp như bưu điện thành phố, nhà thờ Đức Bà, từng outfit trở nên đại diện của một cá tính khác nhau mà chúng ta có thể sẽ cảm thấy mình trong đó hay chí ít là bắt gặp nơi góc phố. Đó có thể là cô nàng dịu dàng trong áo ren, áo trễ vai in hoa nhí, có thể là cô nàng có chút tinh nghịch với áo sọc thủy thủ, quần ống loe hay đơn giản là đang tận hưởng chiếc kem ốc quế, tóc cài băng đô, tay xách túi da và diện chiếc quần nhung mà mình thích nhất.

Nguồn : style-republik