Chi Pu & Chí Thiện khoe cá tính qua môn thể thao “mạnh” cùng Fan

Vượt qua được “thách thức” trắc nghiệm “Môn thể thao nào thể hiện tính cách của bạn?” và những minigame, Chi Pu và Chí Thiện háo hức khoe môn thể thao của fan có cùng cá tính của mình.

Chương trình “Môn thể thao nào thể hiện tính cách của bạn?” là chương trình dựa trện câu trả lời trắc nghiệm, “chuyên gia” Sponsor hoàn toàn có thể tư vấn, khám phá môn thể thao độc-lạ trên thế giới phù hợp với tính cách người tham dự, chương trình được tổ chức bởi hãng nước điện giải Sponsor, nhập khẩu từ Thái Lan.

Gởi lời chúc mừng đến những bạn đã may mắn nhận được giải thưởng chung cuộc của chương trình, Chi Pu và Chí Thiện còn bất ngờ hơn khi phát hiện được quá nhiều bạn trẻ cá tính, thích trải nghiệm giống mình. Đặc biệt, một trong số ấy còn nổi trội hơn về tinh thần thép của mình, họ không những chia sẻ về kết quả môn thể thao độc thể hiện cá tính lại còn chia sẻ luôn những hình ảnh thực về chuyến phiêu lưu trải nghiệm môn thể thao trùng với kết quả của mình nữa. Cùng bộ đôi này điểm lại những kết quả dự thi và cảm nhận của họ qua những hình ảnh sau:

tên hình herstyle.com.vn-chi-thien-chi-pu-sponsor-1

tên hình herstyle.com.vn-chi-thien-chi-pu-sponsor-3

tên hình herstyle.com.vn-chi-thien-chi-pu-sponsor-2

 HROP_Sponsor_Screenshot 2015-12-09 19.07.29pppppppppppppppp

tên hình herstyle.com.vn-chi-thien-chi-pu-sponsor-5

Cả hai còn minh chứng cho cộng đồng fan của mình bằng hình ảnh kết quả nói lên cách họ khởi động ngày mới với môn thể thao phù hợp với lối sống của mình.

Tuy Việt Nam không có những loại hình thể thao như bài trắc nghiệm chia sẻ, nhưng Chi Pu và Chí Thiện ý thức được lợi ích của việc giữ vững thói quen tập luyện hằng ngày, cả hai khuyến khích fan nên tích cực tham gia rèn luyện cơ thể với những hoạt động thể thao như: gym, chạy bộ, leo núi, bơi lội, đạp xe,..để tăng cường sức khỏe, bổ sung khoáng chất và năng lượng hiệu quả cho ngày làm việc mới. Có thể các bạn đã chọn đưa cho mình môn thể thao phù hợp với lối sống của mình, hãy dành ra vài phút để điểm lại xem các bạn đã rèn luyện được bao nhiêu môn thể thao qua clip sau nhé:

Những khoáng chất cơ thể bị mất khi vận động mạnh, đổ mồ hôi thường là natri (hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp), kali (giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường), glucose, sucrose và dextrose (giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể) đều có trong nước thể thao Sponsor. Ngoài ra, lon Sponsor còn có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại và bắt mắt. Nước thể thao Sponsor có vị thơm ngon hơn khi uống cực lạnh.

tên hình herstyle.com.vn-chi-thien-chi-pu-sponsor-

Bù khoáng đúng cách để khởi động cuộc chơi mỗi ngay bằng nước khoáng thể thao Sponsor.

Theo Phong Cách Phái Đẹp