Bộ sưu tập “The beauty of women” của NTK Huy Trần

Đến với Tuần lễ nhà thiết kế Việt Nam Thu – Đông 2016 với chủ đề “Golden Women – Phụ nữ là vàng”, Huy Trần đã trình làng bộ sưu tập đậm chất nữ tính, tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ hiện đại có tên The beauty of women .

Những thiết kế lần này của anh dựa trên nhiều gam màu đa dạng như: đỏ đô, xanh pastel, hồng thạch anh, trắng, đen mang phong cách của những thập niên 50s, 70s và 80s vốn đang thịnh hành trên thế giới. Đó là những chiếc váy ren yêu kiều, thướt tha với đường xẻ tà quyến rũ, ngoài ra chiếc váy xếp tầng nữ tính gam hồng thạch đi cùng phom dáng corset tao ưu thế cho những phụ nữ có vòng một căng đầy. Loáng thoáng trong bộ sưu tập là áo vest kết hợp cùng chiếc quần âu kinh điển hoặc tất lưới khơi gợi nét quyến rũ cho những ai sở hữu đôi chân miên man.

herstyle-com-vn-thanh-hang-18

herstyle-com-vn-thanh-hang-21

herstyle-com-vn-thanh-hang-20

Một lần nữa siêu mẫu Thanh Hằng đã làm giới mộ điệu choáng ngợp khi xuất hiện trong bộ bodysuit ôm sát, khoe đôi chân dài 1m2 “huyền thoại”.

Không chỉ chú trọng cho phần trang phục, Huy Trần còn chăm chút khá kỹ ở “khâu” make-up tạo them điểm ấn tượng tôn vinh bộ sưu tập. Chọn mái tóc chẻ ngôi giữa giản đơn và kiểu đánh mắt khói đậm càng tăng thêm vẻ ma mị quyến rũ của các người mẫu Thuỳ Trang, Lê Thúy, Hằng Nguyễn, Cao Thiên Trang…

Đặc biệt, nàng siêu mẫu có đôi chân dài 1m2 “huyền thoại” – Thanh Hằng, người đẹp đảm nhận vai trò vedette. Cô không ngại “vác” cả dải xiêm áo dún bèo công phu nhằm tôn thêm nét đẹp cho chiếc bodysuit đính sequin lấp lánh cực bắt mắt. Thanh Hằng đã làm cả khán phòng trầm trồ khen ngợi vì độ “chịu chơi” khi đầu tư cho trang phục của NTK Huy Trần

Điểm sáng ở show diễn của nhà thiết kế Huy Trần lần này còn là sự xuất hiện của một nhân tố mới, lần đầu tiên, cô em gái Linh Khiếu của Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên, Trang Khiếu, sải bước trên sàn catwalk. Phong thái tự tin cùng gương mặt một mí đậm chất châu Á, Linh Khiếu được các nhà chuyên môn dự đoán sẽ còn có nhiều cơ hội tỏa sang hơn nữa nếu theo chân chị gái trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

herstyle-com-vn-thanh-hang

herstyle-com-vn-thanh-hang-1

herstyle-com-vn-thanh-hang-12

herstyle-com-vn-thanh-hang-11

herstyle-com-vn-thanh-hang-9

herstyle-com-vn-thanh-hang-8

herstyle-com-vn-thanh-hang-7

herstyle-com-vn-thanh-hang-6

herstyle-com-vn-thanh-hang-5

herstyle-com-vn-thanh-hang-4

herstyle-com-vn-thanh-hang-3

herstyle-com-vn-thanh-hang-15

herstyle-com-vn-thanh-hang-14

Photo: Team Kiếng Cận

Theo Phong Cách Phái Đẹp