Bentley Mulsane ra phiên bản vàng và bạc Hallmark Series

Phiên bản này có tên là Hallmark Series, được sản xuất giới hạn 50 chiếc với dòng xe Mulsane và có thể phân biệt nhờ phù hiệu “Flying B” được làm bằng vàng hoặc bạc gắn trên mũi xe.

Bentley-1

Bản thân chiếc Bentley Mulsane đã thuộc dòng xe sang nhưng để chiều những khách hàng giàu có và ưa đồ xa xỉ, Bentley đã nâng cấp mẫu xe này hơn nữa bằng phiên bản Hallmark Series do bộ phận Mulliner thực hiện.

Bentley-2

Bentley-3

Khách hàng có thể lựa chọn phần ngoại hình với đường coachline chạy dọc thân xe được vẽ bằng tay trong một hoặc hai tông màu. Nội thất xe được bọc da cao cấp, các ghế có thêu chỉ vàng hoặc bạc tùy theo phiên bản, ghế trước và sau có màu tương phản. Hai kim loại quý này cũng xuất hiện trên các tấm lót cửa và khoang hành lý, tạo ra sự phối hợp sang trọng và tinh tế giữa các vật liệu da và gỗ cao cấp.

Bentley-4

Bentley-5

Phần ngăn chứa đồ ở phía ghế phụ lái được làm bằng vàng hoặc bạc. Trên bậc cửa có biển đánh số thứ tự của chiếc xe. Đệm lưng cho hành khách phía sau và ô được bọc da cao cấp kiểu Alcantara. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu thêm tủ rượu do Mulliner thiết kế.

Bentley-6

Bentley-7

Những chi tiết đặc biệt khác của chiếc Bentley Mulsane Hallmark Series là bộ la-giăng hợp kim 21 ich sáng bóng và hai kiểu lưới tản nhiệt Mulliner hàng thửa. Chiếc xe này sẽ được Bentley giới thiệu tại Geneva Motor Show vào tuần tới. Gian hàng của Bentley tại Geneva Motor Show 2017 như thế sẽ gồm hàng loạt mẫu xe chiến lược, gồm các mẫu Bentayga Mulliner, Flying Spur W12 S, Continental Supersport cả hai loại coupe và convertible, và dĩ nhiên là chiếc xe sang chảnh Mulsane Hallmark Series mới ra lò.

Nguồn : xevathethao.vn