ASUS năm thứ 3 liên tiếp là Thương hiệu số 1 Đài Loan năm 2015

Vừa qua, ASUS tiếp tục được ghi nhận & vinh danh là Thương hiệu số 1 Đài Loan năm 2015. Đáng chú ý, đây là lần thứ 3 liên tiếp ASUS giành giải thưởng danh giá này.

Thương hiệu xuất sắc nhất Đài Loan là chương trình được tổ chức bởi Bộ Kinh tế và Thương Mại Đài Loan, ghi nhận dựa trên chỉ số đánh giá năng lực của các công ty nước này trên thị trường toàn cầu. Cũng trong lễ trao giải, công ty tư vấn chiến lược thương hiệu toàn cầu – Interbrand cũng tiết lộ giá trị thương hiệu của ASUS đạt 1.78 tỉ USD.

herstyle.com.vn-asus-1

Ông Jackie Hsu – Phó Giám Đốc của ASUS cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi là Thương hiệu số 1 Đài Loan trong 3 năm liên tiếp. Tinh thần tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi là tôn chỉ giúp ASUS không ngừng đổi mới để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng và giải thưởng này là một sự ghi nhận cho những nỗ lực đó”.

Năm 2015 ghi dấu sự thành công vượt bậc của ASUS với các dòng sản phẩm Zen và Republic of Gamers (ROG). Sau ZenFone 2, tinh thần Zen của ASUS tiếp tục lan tỏa sang tablet với việc ra mắt dòng máy tính bảng ZenPad. Còn với ROG, dòng máy này tiếp tục nhận được sự khen ngợi từ phía người dùng với nhiều mẫu máy hàng đầu như ROG GX700, G752 hay card đồ họa GTX 980 Ti.

ZenPad là dòng máy tính bảng cao cấp với thiết kế sang trọng, trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Đặc biệt, ZenPad tạo dấu ấn với người dùng nhờ khả năng tùy biến đa dạng với các bao da phong cách & ốp lưng đa chức năng như ZenClutch, ZenCase, Audio Cover hay PowerCase. Về thị trường di động, ZenFone 2 vẫn là “át chủ bài” của ASUS với những tính năng nổi bật như camera 13MP, giao diện ZenUI hoàn toàn mới và hiệu năng 4GB RAM mạnh mẽ.

ASUS cũng củng cố vị trí dẫn đầu trong các thương hiệu game với sự sáng tạo cùng chất lượng hàng đầu từ dòng sản phẩm ROG. ROG GX700 nổi bật nhờ khả năng tản nhiệt bằng chất lỏng, còn G752 gây ấn tượng nhờ hệ thống đèn nền bàn phím cùng giải pháp thải bụi thông minh. Những sản phẩm này đã giúp ROG nói riêng và ASUS nói chung xây dựng một danh tiếng vững chắc trong cộng đồng game thủ trong suốt 10 năm qua.

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc nhất Đài Loan được đánh giá dựa trên giá trị thương hiệu, bao gồm những tiêu chí như khả năng tài chính, sức ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh của thương hiệu.

Thông tin được cung cấp bởi ASUS