9x Lê Trần Đắc Ngọc xuất hiện khác lạ trong hình ảnh Doanh nhân tiền tỷ tại sự kiện cuối năm

Quy tụ hàng loạt “tín đồ” – chủ nhân của những chiếc đồng hồ có giá trị lên tới hàng trăm nghìn đô, sự kiện Tết Party của đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc thực sự là bữa tiệc của những người thành đạt.

Rũ bỏ hình ảnh giản dị đời thường trong công việc, Đắc Ngọc xuất hiện đầy tự tin, mới mẻ trước công chúng với hình ảnh thành công của một doanh nhân trẻ với bộ suit có 1-0-2 do chính mình thiết kế và chiếc đồng hồ hàng hiệu với giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Từ hai bàn tay trắng lập nghiệp, năm 2017 là một năm thành công tạo nên thương hiệu với cái tên Đắc Ngọc, chính vì thế anh đã không ngần ngại thay đổi hình ảnh và đầu tư cho bản thân. Trong sự kiện mới đây, lần đầu tiên Đắc Ngọc mang theo món đồ trang sức yêu thích của mình – chiếc đồng hồ đắt đỏ Piaget Altiplano Skeleton Dial Diamond. Không phải là người “chạy” theo đồ hiệu, với Đắc Ngọc những món đồ hiệu không phải là vật nhằm phô trương tài chính, đối với anh nó chỉ hỗ trợ khẳng định sự thành công và giúp bản thân tự tin hơn.

Bên cạnh đó, trong sự kiện Tết Party còn có rất nhiều khách mời cũng là những tín đồ của những chiếc đồng hồ hàng hiệu. Không khó để nhận ra chiếc đồng hồ Classic Butterfly dây đỏ và chiếc Rolex GMT giữa một rừng khách mời của sự kiện.

Chủ nhân của 2 chiếc đồng hồ đắt đỏ có giá trị lên tới gần 6 tỷ đồng này là doanh nhân có tiếng trong giới bất động sản.

Và một chiếc đồng hồ cũng không thể bỏ qua đó chính là Chopard L’Heure du Diamant Diamond Guilloche Dial Ladies Watch 139419-1001. Chiếc đồng hồ của Chopard này còn được coi là cầu nối liên kết giữa đá quý và đồng hồ. Chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Quartz, được làm từ vàng trắng nguyên khối. Mặt đồng hồ được đính 169 viên kim cương với trọng lượng 0.42 carats, phía bên trong có hoạ tiết Guilloche.

Sản phẩm toát lên kỹ thuật nạm kim cương tinh xảo trên bề mặt lớn của nhà Chopard. Không chỉ có chức năng là chiếc đồng hồ, đây còn là một món đồ nữ trang quý hiếm mang vẻ đẹp kiêu sa, lấp lánh. Và sản phẩm này có giá hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.

Ngày nay chiếc đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem giờ mà nó còn là thứ để khẳng định đẳng cấp và tính cách của chủ nhân của nó. Và nhưng ai sở hữu những chiếc đồng hồ đắt tiền này chắc chắn là những người doanh nhân thành đạt hay những người có địa vị trong xã hội.

HV

Theo : phunuthoidai