5 món ăn vặt nhanh gọn & lành mạnh

Bạn đang tìm kiếm một món ăn vặt nhanh chóng vào giữa giờ làm việc hoặc khi đang đi du lịch? Vậy bạn nhất định phải thử 5 món ăn bên dưới. Chỉ mất chưa đến 5 phút chuẩn bị là bạn đã có những món ăn tuyệt ngon và vô cùng lành mạnh!

1. Các loại hạt

Chúng có chứa nhiều chất béo, protein lành mạnh và rất giàu calo.

Bạn thường cảm thấy đói giữa các bữa ăn? Hãy chống lại cơn đói bằng cách luôn mang trong túi xách một túi nhỏ chứa các loại hạt hoặc hạnh nhân. Chúng có chứa nhiều chất béo, protein lành mạnh và rất giàu calo. Lượng hạt chúng tôi khuyên dùng cho một lần ăn là khoảng 10 hạt/người.

2. Thanh bổ sung dinh dưỡng

Chứa chỉ số đường huyết GI thấp, giàu các loại protein và chất xơ.

Sản phẩm Natural Balance Bar của Oriflame được tạo thành từ các thành phần tự nhiên, chứa chỉ số đường huyết GI thấp, giàu các loại protein và chất xơ. Mỗi thanh chứa khoảng 150kcal và là một món ăn thay thế tuyệt vời cho các món ngọt trong những buổi cà phê với bạn bè.

3. Rau củ

Rau củ thường là ” bạn đồng hành sức khỏe ” của các chị em.

Một món ăn vặt đơn giản khác là rau củ xắt. Tất cả những gì bạn cần là một con dao, một tấm thớt và một quả ớt chuông hoặc cà rốt. Món ăn vặt không khiến bạn cảm thấy “tội lỗi” chưa bao giờ dễ chuẩn bị hơn!

4. Hỗn hợp dưỡng chất

Thức uống tuyệt ngon cung cấp đầy đủ Omega 3 & 6 cùng các loại protein thiết yếu chỉ với 70kcal!

Bạn cần ăn nhẹ nhưng vẫn muốn no lâu? Vậy thì nhất định bạn phải dùng thử hỗn hợp dưỡng chất Natural Balance Shake của Oriflame. Chỉ cần khuấy một muỗng sản phẩm với nước là bạn đã có một loại thức uống tuyệt ngon cung cấp đầy đủ Omega 3 & 6 cùng các loại protein thiết yếu chỉ với 70kcal!

5. Trái cây

Trái cây là một trong những bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm làn da trẻ đẹp.

Chuối và táo là những món ăn nhẹ tuyệt vời vào giữa ngày. Chúng chứa các loại vitamin thiết yếu, dễ dàng mang theo và không cần chuẩn bị. Bạn cũng có thể thay thế chúng bằng các loại trái cây sấy. Chỉ cần trộn một vốc trái cây sấy cùng hạt hướng dương hoặc hạt bí là bạn đã hoàn thành bữa ăn vặt của mình!

Để biết thêm các bí quyết chăm sóc sức khoẻ cũng như chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn, vui lòng truy cập: www.oriflame.com.vn

Hotline 0938 04 04 63 hoặc 08 3845 0452, ext. 207. Chúc các bạn luôn vui khoẻ và tràn đầy sức sống.

Theo: PCPĐ