5 kiểu phụ nữ dù không xinh đẹp vẫn khiến đàn ông mê như điếu đổ, vợ nắm lấy để giữ chồng

Sắc đẹp nhìn hoài cũng chán, nhưng cách sống, cách ứng xử của bạn sẽ khiến cho đàn ông thấy được cho dù bên ngoài có bao nhiêu cô gái đẹp nhưng không ai có tấm lòng đẹp như người phụ nữ của mình.

Là “kho báu” khiến đàn ông muốn khám phá

Người phụ nữ luôn biết cách làm mới bản thân trong tri thức, tư duy, tâm trí và tích lũy giá trị tâm hồn mình hàng ngày như 1 kho tàng quý báu bí ẩn sẽ khiến người đàn ông luôn phải tò mò, tìm tòi, khám phá.

Vì vậy, phiên bản của bạn ngày hôm nay phải khác phiên bản ngày hôm qua ngay trong tâm thức của mình.

danong

Vui vẻ, buông xả không giận hờn

Chỉ cần bạn làm sao họ cảm thấy vui vẻ, bình yên, an toàn và hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn, bằng cách gieo những hạt giống thương yêu không mong cầu, cho đi không đòi hỏi, buông xả không giận hờn, bỏ xuống sự oán trách, dừng lại sự so sánh, vui vẻ với cái thành công của người khác, phát triển nội lực bên trong.

Bạn có thích ở gần người hay nhăn nhó, trách móc, giận hờn, nói móc, kể công kể lể những việc mình đã làm cho họ? Bạn có thích ở gần người làm gì cho bạn phải có điều kiện đi kèm? Bạn có thích ở gần người luôn đem chuyện người khác ra so sánh, chê bai, ganh ghét? Nếu không thì bạn hãy là người phụ nữ khác biệt có sức lôi cuốn, làm những việc mà người khác khó làm.

Hiếu thuận, lương thiện

images (4)

Người phụ nữ hiếu thuận với cha mẹ, tốt bụng với anh chị em và người xung quanh là một nét quyến rũ trong mắt đàn ông. Họ cho rằng, bản chất cô gái này tốt, cũng đồng nghĩa sau này sẽ là người vợ tốt.

Phụ nữ có tấm lòng lương thiện sẽ biết yêu thương và quan tâm đến người khác. Cô ấy cũng là người có tâm hồn đẹp, yêu cỏ cây, hoa lá và giàu lòng trắc ẩn. Cô ấy không bao giờ tính kế, lập mưu làm hại người khác, không làm lợi cho bản thân bằng những thủ đoạn bẩn thỉu.

Trong tâm thế nào thì biểu hiện ra bên ngoài cũng như vậy. Một trái tim lương thiện, chân thành sẽ khiến nụ cười của người phụ nữ càng thêm tươi tắn và trong sáng, khiến khí chất của cô ấy càng thanh cao và đáng quý.

Thanh nhã

Những người phụ nữ thanh nhã không thích sự màu mè, tô vẽ họ luôn hướng đến những thứ thuần khiết và tự nhiên. Chính sự đơn giản này đã toát lên một khí chất cao sang, thoát tục đã khiến cho không ít người phải đem lòng ngưỡng mộ.Sức hút của phụ nữ thanh nhã không mãnh liệt mà rất nhẹ nhàng. Họ thu hút người khác một cách chậm rãi và từ tốn, khiến người ta bị mê hoặc lúc nào không hay.

Thông minh sắc sảo

Những cô gái ngây thơ và trong sáng luôn được lòng đàn ông. Tuy nhiên, họ sẽ nhanh chóng chán ngán nếu như không nhìn thấy được sự sắc sảo từ khối óc của người phụ nữ.

Nhiều người thường lầm nghĩ rằng những người phụ nữ với trí tuệ hơn người sẽ làm đàn ông cảm thấy sợ hãi và xa lánh. Nhưng trên thực tế không phải vậy. Việc sở hữu một người phụ nữ trí tuệ bên cạnh mình là điều mà đến nằm mơ họ còn không thể nghĩ đến. Bởi những cô gái thông minh luôn biết cách sống rất độc lập và yêu bản thân mình nên họ thường là những đối tượng rất khó chinh phục.

Nguồn: xevathethao