3 ngày vàng cùng cơ hội trồng răng miễn phí

Giáo sư Robert Horowitz – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant phục hình sẽ có chuyến thăm Việt Nam nhân dịp hợp tác cùng Bệnh viện Thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide và nhãn hàng Implant Hahn đem đến cơ hội trồng Implant miễn phí mang tên ”Thắp sáng nụ cười Việt

Giáo sư Robert Horowitz sẽ có chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên trong tháng 12

Chương trình sẽ được chạy xuyên suốt từ ngày 1/12 – 3/12/2019 tại Bệnh viện ở địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/benhvienthammyworldwide/

Với “Thắp sáng nụ cười Việt” 3 khách hàng may mắn đầu tiên đăng ký tư vấn trực tiếp với bác sĩ bệnh viện sẽ được điều trị Implant Hahn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ hoàn toàn có thể thoải mái an tâm tận hưởng các dịch vụ chất lượng theo đúng chuẩn Hoa Kỳ cũng như các vật liệu cam đoan nhập khẩu 100% chính hãng.

Ngoài ra các khách hàng may mắn “ít hơn” sẽ có thể sở hữu những ưu đãi giảm giá, cụ thể 30 suất giảm giá 50%, 300 suất giảm giá 30%. Các ưu đãi được áp dụng khi khách sử dụng dịch vụ trồng răng Implant Hahn trong thời gian nêu trên.

Hotline dùng để đặt lịch hẹn: 0914-900-016.

Chương trình sẽ kết thúc sau khi đủ khách hàng đăng ký.

Implant Hahn được sản xuất bởi công ty Glidewell Mỹ có thâm niên 50 năm hoạt động trong ngành sản phẩm và dịch vụ phòng thí nghiệm nha khoa chất lượng cao, phục vụ hơn 80.000 khách hàng nha khoa toàn cầu, trong đó chiếm hơn 60% nha sĩ tại Hoa Kỳ. Điều này minh chứng cho tính ưu việt chất lượng sản xuất của hãng.

Implant Hahn ra đời với nhiều cải tiến cụ thể giúp cho cả bác sĩ và bệnh nhân dễ dàng hơn trong quá trình cấy ghép Implant:

✅ Đa dạng về kích thước, giúp bác sĩ dễ dàng chọn lựa được Implant phù hợp với mọi tình trạng xương.

✅ Thiết kế vòng ren được nghiên cứu, cải tiến qua nhiều năm, đem lại độ vững ổn ban đầu
hoàn hảo.

✅ Thiết kế vùng cổ Implant theo nguyên lý tiên tiến “platform switching”, giúp bảo toàn mào xương ổ tối đa, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như cổ răng thật.

✅ Thiết kế thân trụ Implant thuôn nhẹ, giúp bác sĩ dễ dàng đặt Implant trong những vùng xương khó.

✅ Bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ mới nhất độc quyền giúp tăng khả năng tích hợp xương.

Giáo sư Robert Horowitz tốt nghiệp trường Nha khoa và Phẫu thuật miệng, đại học Columbia vào năm 1982. Một năm sau, ông tham dự khóa huấn luyện đặc biệt về Nha chu tại Đại học New York và Bệnh viện Manhanttan VA kéo dài 2 năm. Ông bắt đầu thực hành implant từ năm 1985, và hoàn thành thêm một khóa huấn luyện 2 năm tại đại học New York vào năm 1996, về chủ đề ghép xương.

Dr. Horowitz hiện là Phó giáo sư Bộ môn Nha chu và Implant nha khoa tại đại học New York. Ông cũng tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại Bộ môn Phẫu thuật miệng. Lĩnh vực nghiên cứu chính của ông là chẩn đoán bệnh lý miệng, vật liệu sinh học và y sinh

Dr. Horowitz đã xuất bản hơn 40 bài báo khoa học và case lâm sàng, và có các giờ giảng ở Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.

Giáo sư Robert Horowitz với vai trò diễn giả sẽ có chuyến gặp gỡ và chia sẻ cùng các bác sĩ nha khoa tại TP.HCM vào ngày 5/12 tại Bệnh viện TM-RHM Worldwide. Đây là cơ hội giáo sư chia sẻ những kiến thức về “Phục Hình Hướng Dẫn Đặt Implant”.

Thông tin về buổi hội thảo: http://implantphuchinh.benhvienworldwide.vn/

Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ – Răng Hàm Mặt Worldwide