Yves Rocher tổ chức sự kiện Botanical Haircare Event “Tóc là để nâng niu”

Hôm qua, thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher tổ chức sự kiện Botanical Haircare Event – Tóc là để nâng niu. Với mục đích giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc và dành cơ hội trải nghiệm sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher đến quý khách mời.

Giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc từ Yves Rocher

Với công thức được phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Sắc Đẹp Thiên Nhiên Yves Rocher, các sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và hoàn toàn an toàn cho mái tóc. Cam kết trong sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher là không chứa các nguyên liệu gây hại cho tóc, bao gồm paraben, silicone, chất tạo màu và sulfate.

Với từng dòng sản phẩm phù hợp với từng loại tóc khác nhau, dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher rất đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu chăm sóc tóc của phụ nữ.

Sự kiện Botanical Haircare Event – Tóc là để nâng niu

Trong ngày 05/07/2016 vừa qua, Yves Rocher đã tổ chức sự kiện Botanical Haircare Event tại Salon tóc Tóc Việt, với mục đích giới thiệu sản phẩm chăm sóc và dành tặng cơ hội trải nghiệm sản phẩm chăm sóc tóc, Yves Rocher mong muốn khách mời sẽ được nâng niu mái tóc của mình.

Với các sản phẩm như dầu gội Low Shampoo với công thức hoàn toàn mới không tạo bọt, giấm xả tóc Rinsing Vinegar với hương thơm Phúc Bồn Tử ngọt ngào và tinh chất dưỡng tóc Exceptional Hair Serum, khách mời tại sự kiện đã có một buổi trải nghiệm sản phẩm đầy thú vị.

Đặc biệt hơn, từ ngày 01/07/2016 đến ngày 15/07/2016, Yves Rocher dành tặng ưu đãi mua 1 tặng 1 cho tất cả sản phẩm chăm sóc tóc để khách hàng được trải nghiệm sản phẩm chăm sóc tóc của Yves Rocher một cách trọn vẹn hơn.

herstyle.vn-Yves-Rocher-Botanical-Haircare-Event

Về thương hiệu Yves Rocher

Năm 1959, thương hiệu Yves Rocher ra đời tại La Gacilly, Pháp. Với hơn 50 năm kinh nghiệm. Yves Rocher nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Yves Rocher là nhà sáng tạo Sắc Đẹp Thực Vật (Botanical Beauty) và giữ vị trí dẫn đầu về mỹ phẩm dưỡng da tại Pháp. Năm 2007, Yves Rocher chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và là một trong những nhãn hiệu đi đầu về mỹ phẩm thiên nhiên. Đến tháng 7/2016, Yves Rocher đã có 63 cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin được cung cấp bởi Yves Rocher