YourTV hợp tác với đạo diễn Cường Ngô nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập

Vào ngày 14/7/2018 vừa qua, tại TP.HCM, YourTV Group đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, nhân dịp này, CEO YourTV Group và đạo diễn Cường Ngô cũng cam kết mang đến cho khán giả Việt những dự án điện ảnh tầm cỡ thế giới.

Ông Hán Hữu Hải – CEO YourTV Group phát biểu tại buổi lễ

Đến dự và chia vui cùng YourTV Group trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập có đông đảo các cơ quan ban ngành trong lĩnh vực thông tin truyền thông, các cơ quan báo đài và đại diện 03 nhà trong hệ sinh thái “cầu chữ Y” do YourTV xây dựng, đó là đại diện Doanh nghiệp và các đơn vị Start Up, đại diện người làm nội dung (nghệ sĩ và những người có ảnh hưởng trong xã hội) và đại diện giới trẻ (Nhà trường, các Câu lạc bộ, Trung tâm, Nhà văn hoá).

Đông đảo quan khách, truyền thông và nghệ sĩ tham dự

Điểm đặc biệt thú vị tại sinh nhật YourTV, nếu như tại Hà Nội, YourTV được tiếp đón ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông – Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam đến dự và phát biểu chúc mừng, động viên tinh thần đội ngũ YourTV; thì tại TP. Hồ Chí Minh, ông Hán Hữu Hải – CEO YourTV Group đạo diễn Cường Ngô (đạo diễn các phim nổi tiếng như Hương Ga, Truy sát…) cũng cam kết mang đến cho khán giả Việt những dự án điện ảnh tầm cỡ thế giới do YourTV hợp tác với đạo diễn Cường Ngô sản xuất trong nửa cuối năm 2018 và những năm tiếp theo.

Đạo diễn Cường Ngô & Ông Hán Hữu Hải – CEO YourTV Group

Kỷ niệm 5 năm thành lập YourTV Group và hướng tới kế hoạch 5 năm lần thứ 2, năm 2018 và những năm tiếp theo sẽ đánh dấu sự đổi mới và phát triển hơn nữa của YourTV Group với những sản phẩm mới sắp ra mắt công chúng; tiếp tục phát triển các sản phẩm có tính năng ưu việt nhất, đáp ứng tốt nhất và phù hợp nhất với xu thế của thời đại công nghệ 4.0; từng bước thực hiện mục tiêu trở thành 1 thương hiệu hàng đầu ở lĩnh vực công nghệ, truyền thông và giải trí.

Ông Hán Hữu Hải – CEO YourTV Group chụp hình cùng showbiz Việt

Ngày 4/7/2013, Công ty cổ phần Haiwin – công ty đầu tiên của YourTV Group chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Sau đó, ngày 9/5/2016 mạng xã hội video YourTV ra đời và chúng tôi thống nhất gọi tên chung là YourTV Group. 5 năm hình thành và phát triển, quãng thời gian không dài nhưng đối với YourTV Group đó đã là chặng đường đi vào lịch sử của công ty với nhiều dấu ấn ban đầu, nhiều sự kiện quan trọng được diễn ra: Tháng 10/2016 ra mắt Unews.vn, mạng xã hội trả nhuận bút đầu tiên tại Việt Nam; Tháng 5/2017 triển khai hệ thống livestreaming YourTV; Tháng 11/2017 thành lập trung tâm sản xuất Ujet Media; Tháng 03/2018 thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ AR mang tên Yni Studio. Cũng trong thời gian này, chúng tôi còn cho ra đời trang thương mại điện tử Lucky Buy – Trang mua sắm thông minh và trang Hotstar – Nơi chia sẻ những câu chuyện hot trong showbiz Việt.

Đông đảo Showbiz Việt tham dự sự kiện

Trong các năm qua, YourTV cũng đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện như Nàng Show, The AR Concert, các cuộc thi Vietnam’s Talent Tour, Người truyền tin, Khoảnh khắc, Ngòi bút tri ân… Chúng tôi cũng đã không ngừng mở rộng hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước như BKAV (Dự án Bphone 2017), Plan International (Dự án Thành phố an toàn và thân thiện với em gái), BIDV, VTV, VTC, VietTimes, Nhà báo & Công luận, Công lý, Thanh Niên… cùng hàng ngàn nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước.

Nghệ sĩ & khách mời doanh nghiệp chụp hình tại sự kiện

Không chỉ xây dựng hệ thống với 2 trụ sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, YourTV Group còn thành lập 1 văn phòng tại Singapore, hướng tới mục tiêu chiếm lĩnh thị trường giải trí toàn cầu với tham vọng hoàn thành sứ mệnh “xuất khẩu bản sắc văn hoá Việt ra thế giới”.

Theo : PCPĐ