“Yêu từ cái nhìn đầu tiên” – mẫu bánh kem cực hot mùa Valentine 2017

Valentine này, cùng nửa kia thưởng thức mẫu bánh kem mới nhất First Love và Prince of Heart của BreadTalk để cảm được “Yêu từ cái nhìn đầu tiên” nhé!

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên là một chủ đề khá lãng mạn, mơ mộng, được các bạn trẻ hứng thú. Các đôi tình nhân luôn dành tặng cho nhau những món quà thật đẹp và đầy ý nghĩa để thể hiện tình yêu của mình. Có rất nhiều món quà đẹp được bày bán trên thị trường để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bánh kem hình trái tim First LovePrince of Heart ngọt ngào không thể thiếu vào dịp Lễ Tình Nhân năm nay.

herstyle-com-vn-valentine

Mẫu bánh First Love với hương vị vanilla, mousse chocolate trắng, hỗn hợp dâu rừng; mẫu bánh Prince Of Heart – bánh và kem được làm từ chocolate thượng hạng. 3 trái tim từ nguyên liệu chocolate được trang trí nghệ thuật là điểm nhấn của mẫu bánh LOVE AT FIRST SIGHT. Giá bán: 260.000VNĐ/bánh

Đôi nét về thương hiệu BreadTalk:

Công ty Cổ Phần Bình Minh Toàn Cầu – Đại diện thương hiệu BreadTalk Việt Nam.

Ra đời vào năm 2000 tại Singapore, đến nay BreadTalk được biết đến như một thương hiệu bánh nướng mang tầm vóc quốc tế. BreadTalk chứng tỏ tầm ảnh hưởng cũng như sức mạnh thương hiệu với việc mở rộng nhiều cửa hàng. Tính đến thời điểm này, BreadTalk đã có gần 1000 cửa hàng trên khắp 17 quốc gia trên toàn thế giới. Bước vào Việt Nam năm 2010, BreadTalk hiện có 16 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam từ Hà Nội, Nghệ An, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa đến Tp. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:
Facebook: BreadTalk Việt Nam
Website: http://www.breadtalkvietnam.com/

Nguồn: BreadTalk Việt Nam