Ý Lan tổ chức liveshow đặc biệt tại phòng trà Nguyễn Ánh 9

Phòng trà Nguyễn Ánh 9 khai trương với đêm nhạc Ý Lan, chủ đề “Mình ơi… hãy cứ là tình nhân”, một bữa tiệc âm nhạc giàu cảm xúc trong ngày lễ tình nhân.

Đôi “tri kỷ trong âm nhạc” Ý Lan – Nguyễn Quang sẽ mang đến cho khán giả hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc ấn tượng, đầy ngẫu hứng mà khán giả chờ đợi trong liveshow Ý Lan tại phòng trà Nguyễn Ánh 9 lần này. Và “Mình ơi … hãy cứ là tình nhân” như lời tự tình của Ý Lan dành cho cuộc hôn nhân của mình với âm nhạc khi có Nguyễn Quang cùng song hành.

Ý Lan, Ca sĩ Ý Lan, Phòng trà Nguyễn Ánh 9

Đôi tri kỷ trong âm nhạc Ý Lan – Nguyễn Quang.

Nếu như ngày trước người hâm mộ đến phòng trà để thưởng thức giọng ca của Thái Thanh với sự đệm đàn điêu luyện và hiểu ý của Nguyễn Ánh 9 thì ngày nay đến phòng trà Nguyễn Ánh 9, khán giả sẽ tìm lại sự ngẫu hứng tuyệt vời của hai tài năng thuộc thế hệ tiếp nối Ý Lan – Nguyễn Quang. Có lẽ đó là lý do ngay đêm khai trương phòng trà Nguyễn Ánh 9, nhạc sĩ Nguyễn Quang lại chọn thực hiện đêm nhạc của Ý Lan. Đây được xem là điểm nhấn đặc biệt thu hút khán giả đến với liveshow Ý Lan lần này.

Trong không gian của âm thanh, ánh sáng và sân khấu được đầu tư trang thiết bị hiện đại như sâu khấu nhỏ trong một nhà hát lớn tại phòng trà Nguyễn Ánh 9, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện tình trong âm nhạc chưa từng kể được Ý Lan chia sẻ hết sức gần gũi, thân tình qua sự dẫn dắt tài tình của nữ danh ca nổi tiếng về sự duyên dáng trên sân khấu, cùng những tình khúc tuyệt vời được ngẫu hứng qua tiếng đàn và hòa âm phối khí của ban nhạc Nguyễn Quang trình bày.

Ý Lan, Ca sĩ Ý Lan, Phòng trà Nguyễn Ánh 9

Không gian phòng trà Nguyễn Ánh 9.

Đối với Ý Lan, Nguyễn Quang như là chìa khóa bí mật trong sự nghiệp âm nhạc của chị: “Ý Lan tin tưởng hoàn toàn vào tài nghệ âm nhạc và nghệ thuật của Nguyễn Quang, vì thế nên không thể thiếu tiếng đàn của Quang trong những show diễn hơn 10 năm nay. Hai chị em đã cùng dắt tay nhau bước đi trên từng cung bậc của âm thanh và tiếng lòng. Khi Nguyễn Quang đã ngồi vào cây đàn piano cũng như Ý Lan bắt đầu cất tiếng hát, cả hai tự giao phó mình cho âm nhạc và chỉ có âm nhạc là sự sống. Đối với một người ca sĩ mà nói, hai yếu tố quan trọng nhất để đưa phần trình diễn lên tới thành công đó là âm thanh và ban nhạc hay, và hai điều này tôi thực sự an tâm ở sự chăm sóc của Nguyễn Quang”.

Ý Lan, Ca sĩ Ý Lan, Phòng trà Nguyễn Ánh 9

Ý Lan hát giao lưu tại phòng trà Nguyễn Ánh 9.

Và buổi tiệc âm nhạc trong dịp lễ tình nhân năm nay sẽ càng ý nghĩa hơn bởi liveshow của Ý Lan được tổ chức tại phòng trà do chính Nguyễn Quang sáng lập. Phòng trà Nguyễn Ánh 9 không chỉ là không gian để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 mà còn là nơi để phô diễn những cung bậc cảm xúc của âm nhạc chuyên nghiệp dưới sự đầu tư bài bản về thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu cùng ban nhạc danh tiếng do Nguyễn Quang trực tiếp điều phối.

Ngay cả Ý Lan khi đến giao lưu tại phòng trà cũng phải tỏ chút lòng ghen tị “Ý Lan đi hát nhiều năm cũng ước có phòng trà của riêng mình nhưng sẽ khó tìm được người đánh đàn vì Nguyễn Quang đã có phòng trà riêng rồi…”.

Ý Lan, Ca sĩ Ý Lan, Phòng trà Nguyễn Ánh 9

Liveshow “Mình ơi … hãy cứ là tình nhân” chính là cơ hội để người hâm mộ tiếp tục thưởng thức những tinh hoa trong âm nhạc nhờ sự phối hợp ăn ý trên sân khấu của hai tài năng Ý Lan – Nguyễn Quang như tiếp bước thế hệ cha mẹ của họ: Thái Thanh – Nguyễn Ánh 9 từng không thể thiếu nhau trên sân khấu.

Liveshow dự kiến diễn ra trong hai đêm: ngày 14/02 và 17/02.

Chương trình bắt đầu lúc 20h30… Tại phòng trà Nguyễn Ánh 9:

33/1D Đặng Văn Ngữ, phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Liên hệ đặt chỗ: Hotline: 0938 788 199

HX (Theo Giadinhvietnam.com )