Xuân Nguyễn đưa áo dài Việt kiêu kỳ mê hoặc trên đất Thái Lan

Nữ diễn viên xinh đẹp Xuân Nguyễn vừa thực hiện bộ áo dài Việt ngay một ngôi chùa trung tâm thủ đô Bangkok mê hoặc mọi ánh nhìn người dân đất chùa Tháp.

Chọn chiếc áo dài đuôi phụng, màu đỏ rực rỡ quyến rũ của Ngọc Long, diễn viên Xuân Nguyễn tự tin thả dáng trên tháp nghiên trong chiều tà của ngôi chùa. Trong không gian huyền bí, đầy mê hoặc, họa tiết chạm trỗ cổ kinh với lối kiến trúc cổ kính đậm chất truyền thống như hòa nguyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp kiêu kỳ, quyền lực….

Vẻ đẹp mềm mại, nền nã rất Việt Nam của diễn viên Xuân Nguyễn cùng tà áo dài quyến rũ, cô diễn viên xinh đã mang vẻ đẹp Việt quảng bá rất thành công trên đất Thái. Là một diễn viên chuyên nghiệp, từng tham gia rất nhiều vai diễn trên sóng truyền hình, nhưng với một người phụ nữ, gia đình là nên tảng quan trọng nhất trong sự nghiệp. Yêu thương và vun vén hạnh phúc gia đình, Xuân Nguyễn tạm gát lại niềm đam mê điện ảnh để theo chồng- một doanh nhân người Thái rất thành công trong kinh doanh, để làm trọn vai trò người vợ, người mẹ đảm đang. Được người chồng hết mực yêu thương, tạo mọi điều kiện để Xuân Nguyễn theo đuổi đam mê nhưng cô tâm sự: Không có niềm vui và hạnh phúc nào bằng khi được chồng chia sẽ và ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật, tuy nhiên là phụ nữ mình phải biết cân bằng cuộc sống. Yếu tố gia đình luôn được mình ưu tiên hàng đầu… Mình luôn dành ngày nghĩ cuối tuần cho gia đình, chồng con, Xuân nguyễn cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với hạnh phúc có được của mình.

Có thể nói, càng ngày vẻ đẹp của nữ diễn viên Xuân Nguyễn càng mặn mà và tươi trẻ. Sắc đẹp luôn đồng hành với thời gian, nhưng dường như quy luật đó đi ngược lại với người phụ nữ đẹp Xuân Nguyễn. Giữ được vẻ đẹp tuổi thanh xuân, gương mặt tươi trẻ, vóc dáng chuẩn mực đó là niềm ao ước của phái đẹp muốn có được như cô diễn viên xinh đẹp Xuân Nguyễn.

Ngắm vẻ đẹp dịu dàng, quý phái của diễn viên Xuân Nguyễn trên đất Thái qua bộ áo dài Việt:

Herstye.com.vn-1

Herstye.com.vn-2

Herstye.com.vn-5

Herstye.com.vn-6

Herstye.com.vn-7

Herstye.com.vn-3

Herstye.com.vn-8

Herstye.com.vn-4

Herstye.com.vn-10

Herstye.com.vn-12

Herstye.com.vn-11

Phạm Nguyễn.
Diễn viên: Xuân Nguyễn
Photo: Bảo Lê
Make up: Anh Vũ
Áo dài: Ngọc Long

Theo: Phong Cách Phái Đẹp