Xuân Mai: “Người giỏi hơn mình thì nhiều – người phù hợp với mình thì rất hiếm”

Đây là câu nói của Jack Ma mà cô luôn tâm đắc, đây chính là lý do Xuân Mai luôn đồng hành cùng sếp Đoàn Di Băng đi đến khắp nơi trong cả nước để phổ biến chương trình huấn luyện cấp cao.

Xuân Mai chưa bao giờ hối hận về quyết định chung tay làm việc dưới sự dẫn dắt của người sếp cũng như người chị Đoàn Di Băng. Nữ doanh nhân luôn truyền cảm hứng và động lực cho Mai cũng như cả hệ thống. Di Băng là người khơi gợi niềm đam mê và sự trỗi dậy mạnh mẽ quyết tâm chinh phục ước mơ từ nhỏ trong Mai.

Lần đầu chạm chân đến Hà Nội trong chuyến công tác cùng hệ thống, khu vực mà Xuân Mai làm địa điểm chinh chiến của mình. Mai mong muốn mở rộng thị trường HANAYUKI tại khu vực Hà Nội và miền Bắc. Đem sản phẩm chất lượng đến với mọi người trong cả nước.

“Đây chính là lần đầu tiên Zú Mai được gặp những “đứa con” thân yêu của mình. Thật sự HANAYUKI như phép nhiệm màu giúp Mai có thêm rất nhiều bạn bè. Lần đầu gặp gỡ mà cứ ngỡ đã quen từ lâu, yêu quí nhau như chị em trong nhà.” Cảm xúc ùa về như lần đầu được yêu thương. Mai xúc động khi chia sẻ nỗi niềm của mình.

Zú Mai đã là một sự khác biệt, team Zú Mai còn nhiều nét khác biệt hơn. Việc phải luôn luôn xinh đẹp, chỉnh chu, nghiêm túc trong công việc là điều cần thiết đối với một doanh nhân.

Nhưng mặc khác lại rất ngỗ nghịch vui nhộn như những đứa trẻ.

Thường được gọi là team lầy nhất hội. Zú Mai vui vẻ cho biết phương châm của mình “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH – ĐÚNG NƠI ĐÚNG CHỖ” vì tiếng cười giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Sự thoải mái giữa người với người giúp gắn kết mối quan hệ bền chặt hơn.

Theo : PCPĐ