Xu hướng trang điểm theo phong cách tự nhiên “có – tựa – như – không”

Kiểu trang điểm tự nhiên chú trọng một lớp nền hoàn hảo kết hợp cùng các tông màu trung tính để tôn vinh vẻ đẹp bạn. Nếu bạn thích kiểu trang điểm “có – tựa – như – không” thì hãy dựa theo 5 bước hướng dẫn của chúng tôi để sở hữu diện mạo tỏa sáng, nhẹ nhàng tinh khôi!

1. Thoa lớp nền

Đầu tiên, thoa kem BB hoặc một loại kem nền mỏng nhẹ để làm mịn và làm đều sắc da – lý tưởng nhất là các sản phẩm tạo một lớp nền thật mỏng, giúp tôn vinh sắc da của bạn thay vì che phủ tối đa.

oriflame-trang-diem-tu-nhien-2-copy

2. Tạo điểm nhấn

Thoa một ít phấn mắt có tông màu sáng nhẹ hoặc trung tính lên toàn bộ mi mắt, nhớ chỉ thoa thật mỏng để để thu hút sự chú ý của người đối diện vào đôi mắt thay vì lớp trang điểm.

oriflame-trang-diem-tu-nhien-3-copy

3. Tô điểm mắt

Dùng bút kẻ mắt dạng sáp có màu nâu nhẹ cho vùng mí trên và mí dưới. Sau đó, dùng sáp kẻ mắt để định hình đôi mắt – nhớ rằng bạn đang hướng đến kiểu trang điểm tự nhiên nên đừng quá lạm dụng sản phẩm này. Kết thúc bằng cách thoa một ít mascara có kết cấu nhẹ giúp phân tách hàng mi cho ánh nhìn tự nhiên.

4. Đánh phấn má

Bây giờ, để gò má ửng hồng tự nhiên, chúng ta sẽ dùng một cây cọ cỡ trung, có đầu lông mềm mại để thoa phấn má. Thoa phấn từ góc ngoài của khuôn mặt tiến dần về phía mũi. Thao tác thật nhẹ nhàng để tránh tạo nên những đường phấn má quá đậm hoặc quá góc cạnh.

oriflame-trang-diem-tu-nhien-4-copy

5. Thoa son môi

Cuối cùng, dùng một loại son dạng kem mịn và có sắc màu tự nhiên tô đều lên bờ môi.

Để lựa chọn được những sản phẩm trang điểm yêu thích, bạn có thể tham khảo tại đây: https://vn.oriflame.com/makeup Chúc bạn biến hoá phong cách của mình với những lớp trang điểm tuyệt đẹp.

Hotline: 0938 040 463, địa chỉ: 100-102 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, HCM

Nguồn: Oriflame VN