Xu hướng thời trang xuân hè: Sandals thống lĩnh thảm đỏ Tony Awards

Với kiểu dáng thanh mảnh, thông thoáng, sandals luôn là xu hướng thời trang Xuân Hè được yêu thích nhất. Sự phủ sóng của sandals nay đã lan đến cả thảm đỏ Tony Awards, với hàng loạt ngôi sao hạng A như Scarlett Johansson hay Chrissy Teigen. Rũ bỏ kiểu dáng chiến binh mạnh mẽ, năm nay, sandals quai mảnh đã trở lại làng thời trang thế giới, để góp mặt trong những xu hướng Xuân Hè được ưa chuộng nhất.

Từ sàn diễn cho đến đường phố, từ chốn công sở cho đến thảm đỏ, có thể thấy, sandals đang hiện diện ở bất cứ đâu. Tiêu biểu là lễ trao giải Tony Awards lần thứ 71. Đến với sự kiện, diễn viên Scarlett Johansson diện đôi sandals ánh bạc. Mảnh mai, yêu kiều và quý phái, đôi giày tỏ ra vô cùng ăn ý khi đi cùng clutch ánh bạc của Elsie và áo blazer kẻ sọc của Michael Kors.

Scarlett Johansson.

Ngôi sao khác cũng sải bước lên thảm đỏ với sandals là người mẫu, người dẫn chương trình Chrissy Teigen. Đồng bộ với chiếc đầm trắng ánh kim là đôi sandals màu nude và clutch đỏ. Vừa kéo dài chân hiệu quả, lại vừa đủ thu hút khi đi cạnh chiếc đầm lấp lánh vốn đã quá nổi bật.

Chrissy Teigen.

Góp mặt với dàn sao hạng A lần này còn có “Thiên thần” Victoria’s Secret Candice Swanepoel. Thấp thoáng dưới chiếc đầm dài trong suốt là đôi sandals đen kiểu cách. Vừa nữ tính, yêu kiều lại vô cùng thu hút.

Candice Swanepoel.

Sandals cùng dàn sao hạng A

Keltie Knight ấn tượng với bộ jumpsuit ren và sandals tiệp màu trên thảm đỏ.


“Bà trùm thời trang” Anna Wintour cùng con gái Bee Shaffer. Cả hai toả sáng trên thảm đỏ với đầm in hoạ tiết và sandals quai mảnh.

Nguồn: BAZAAR