“Xe thời thượng – Quà ấn tượng” – Chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn từ Yamaha

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi “Xe thời thượng – Quà ấn tượng” dành cho hai dòng xe Yamaha Nozza Grande và Yamaha Acruzo.

Với mục tiêu đem lại nhiều niềm vui cho các khách hàng yêu thích hai mẫu xe tay ga này, Yamaha Motor Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi “Xe thời thượng – Quà ấn tượng” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Yamaha Nozza Grande Yamaha Acruzo với nội dung cụ thể như sau:

• Thời gian khuyến mãi: 15/02 – 31/03/2017

• Nội dung khuyến mãi:

 Dành cho cả hai mẫu xe:

1/ Gói “BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE MÁY” (có giá trị trong 1 năm): khách hàng được đền bù 01 xe máy mới trong các trường hợp như hư hỏng toàn bộ – thiệt hại do cháy nổ, thiên tai, tai nạn hoặc bị mất do trộm tại nhà, mất cắp tại bãi giữ xe hoặc cướp trên đường.

2/ 5 NĂM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: kéo dài thời gian bảo hành từ 3 năm lên 5 năm hoặc 50.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) khi khách hàng sử dụng 9 phiếu bảo hành miễn phí trong 3 năm đầu tiên đúng và đủ theo thời gian quy định.

 Khuyến mãi riêng cho mỗi mẫu xe như sau:

– Yamaha Nozza Grande: tặng ngay bộ mỹ phẩm L’OCCITANE trị giá khoảng 1.500.000 đồng. L’OCCITANE là nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của Pháp với các sản phẩm nổi tiếng về liệu pháp thực vật và tinh dầu.

– Yamaha Acruzo: khuyến mãi đặc biệt tùy theo từng đại lý.

• Địa điểm áp dụng: các đại lý Yamaha ủy quyền trên toàn quốc.

herstyle-vn-stylemen-vn-xe-thoi-thuong-qua-tang-an-tuong-khuyen-mai-yamaha-acruzo-grande-2

Từ khi ra mắt vào tháng 8/2014, Yamaha Nozza Grande là mẫu xe ga nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng nữ, sử dụng động cơ Blue Core 125cc với thiết kế châu Âu sang trọng làm tôn lên nét quý phái và vẻ đẹp quyến rũ của phái đẹp.

Trong khi đó Yamaha Acruzo chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình với rất nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ cuộc sống hiện đại. Động cơ Blue Core 125cc cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và độ bền vượt trội đem lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

Với chương trình khuyến mãi này, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn các khách hàng nữ sẽ thêm yên tâm và cảm thấy tự hào trên mỗi chặng đường, đúng theo tiêu chí “ Đẹp từng khoảnh khắc – For Beautiful Ride” dành cho các sản phẩm xe ga nữ của chúng tôi.

Truy cập vào website của Yamaha Motor Việt Nam tại địa chỉ: http://www.yamaha-motor.com.vn/

Hoặc fanpage chính thức của Công ty: https://www.facebook.com/congtyyamahavn/

Hoặc liên hệ các đại lý Yamaha Town gần nhất để biết thêm chi tiết. Đồng thời, khách hàng cũng có thể gọi tới hotline 18001588 để được hỗ trợ thêm thông tin.

TH / Theo : PCPD