“Wellness by Oriflame” đạt giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sáng ngày 04/02/2018, tại Cung Trí Thức – Thủ Đô Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018.

Đây là giải thưởng chính thức, uy tín do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức hàng năm được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép, nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả nhằm chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho cộng đồng. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN, góp phần đưa ngành TPCN Việt Nam phát triển bền vững.

Được biết, đây cũng là năm thứ 7, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp.

Tại buổi trao giải, Ông Đỗ Đăng Khoa – Giám đốc Marketing Oriflame Việt Nam nhận giải thưởng.

Các sản phẩm đạt giải thưởng của Oriflame Việt Nam bao gồm:

1. WellnessPack (Thực phẩm bổ sung Omega 3, phức hợp làm đẹp từ Thụy Điển, khoáng chất & vitamin tổng hợp hằng ngày, giúp tăng cường sức khỏe, thể lực và cải thiện vẻ đẹp của bạn. Gồm 2 loại: 1 cho nam và 1 cho nữ. Mỗi hộp gồm 21 gói nhỏ. Uống 1 gói/ngày sau bữa ăn).

Đây là dòng sản phẩm nhận danh hiệu Sản Phẩm Vàng trong 3 năm liên tiếp và Wellness Pack đã nhận được Cúp Vàng thay vì Huy Chương Vàng như mọi năm.

2. Wellness Natural Balance Shake (Hỗn hợp dưỡng chất chứa protein, axit béo Omega 3 & 6, chất xơ, carbohydrate và có chỉ số GI thấp. Thành phần tự nhiên cung cấp hàm lượng dưỡng chất tối ưu, giúp giảm cảm giác đói, thèm ăn và tăng cường năng lượng, sự tập trung. Được sáng tạo và phát triển tại Thụy Điển. Gồm 21 phần uống).

3. WellnessKids Multivitamins and Minerals (Tổng hợp gồm 13 loại vitamin và 8 loại khoáng chất dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Dạng viên nhai (hoặc uống) với hương cam tự nhiên. 21 viên x 1.1g. Trẻ 4 – 9 tuổi: 1 viên/ngày sau bữa ăn). Trẻ từ 10 tuổi trở lên: 2 viên/ngày sau bữa ăn.

Bà Nguyễn Thu Trang – Quản lý bán hàng Oriflame Việt Nam tại Chi nhánh Hà Nội nhận giải thưởng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Oriflame Việt Nam trên thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp người Việt Nam nói chung. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín.

Theo : PCPĐ