Nghệ sỹ Trí Nguyễn vượt qua mọi ngăn cách với album Beyond Borders

Sáng qua, tại Văn Phòng nest by AIA, Tòa nhà Bitexco, nghệ sỹ đàn tranh quốc tế Trí Nguyễn đã ra mắt album số 3 mang tên Beyond Borders với thông điệp mang những vẻ đẹp về văn hóa, nghệ thuật, con người Việt Nam đi toàn thế giới, hòa nhập với cuộc sống của các quốc gia khác nhưng vẫn có nét riêng độc đáo của mình.

Sau album đầu tay Consonnances được nhận huy chương vàng và được bình chọn là một trong ba album được yêu thích nhất của Global Music Awards cùng giải Akademia USA, nghệ sĩ đàn tranh Trí Nguyễn đã ra mắt album thứ hai A journey betwwen worlds – Du ngoạn nhân gian (2016) và mới nhất là album thứ 3 Vượt qua mọi ngăn cách – Beyond Borders.

herstyle-vn-stylemen-vn-album-beyond-borders-nghe-si-quoc-te-tri-nguyen-0

Album Beyond Borders là nguồn cảm hứng về việc thực hiện một hành trình phát triển nhạc dân tộc Việt Nam giao thoa cùng nhiều nền văn hóa khác. Để thực hiện album này, nghệ sỹ Trí Nguyễn đã làm việc với những nghệ sỹ gạo cội của nhiều nền văn hóa âm nhạc dân gian khác nhau từ Châu Phi, Châu Mỹ cho đến Châu Âu để quyện cùng đàn tranh, hò, lý… của Việt Nam đại diện cho Châu Á.

Bức tranh âm nhạc của album Beyond Borders mở ra cho thính giả một thế giới đầy bản sắc, đúng như tên gọi của album, thính giả sẽ không còn cảm thấy bị vướng bận bởi bất kỳ rào cản nào, không cần phải nhận biết mình đang sống trong thế giới nào mà chỉ cần biết cảm thụ thanh âm của tự nhiên để thấy con người thật nhỏ bé giữa bạt ngàn của mẹ thiên nhiên, cảm nhận những tình cảm bản năng nhất của con người để thấy sự gắn kết của con người trên toàn thế giới, tất cả được quyện lại thành một khối hoàn chỉnh nhưng được thể hiện ngắn gọn chỉ trong vài phút ngắn ngủi của âm nhạc.

Một vài hình ảnh trong buổi ra mắt album Beyond Borders:

herstyle-vn-stylemen-vn-album-beyond-borders-nghe-si-quoc-te-tri-nguyen-1a

herstyle-vn-stylemen-vn-album-beyond-borders-nghe-si-quoc-te-tri-nguyen-1

Chương trình được thực hiện dưới sự tài trợ chính từ nhãn hàng mỹ phẩm Willendrof cùng những đơn vị tài trợ khác như Giày GAFA, Áo dài Mai Fashion, Atlantic Audio.

herstyle-vn-stylemen-vn-album-beyond-borders-nghe-si-quoc-te-tri-nguyen-2

MC Minh Đăng & NS quốc tế Trí Nguyễn.

herstyle-vn-stylemen-vn-album-beyond-borders-nghe-si-quoc-te-tri-nguyen-4

NSUT Huỳnh Hoàng Điệp & bà Đỗ Thu Hòa – Giám Đốc Công ty Việt Thái – Nhãn hàng mỹ phẩm Willendrof.

herstyle-vn-stylemen-vn-album-beyond-borders-nghe-si-quoc-te-tri-nguyen-5

Nghệ sĩ Trí Nguyễn lì xì may mắn đầu năm cho phóng viên báo đài.

Đặc biệt, giới mộ điệu nghệ sỹ đàn tranh quốc tế Trí Nguyễn sẽ không bỏ lỡ đêm Hòa nhạc đàn tranh & tứ tấu dây của nghệ sỹ Trí Nguyễn cùng nhóm Chamber Strings vào 20g00 ngày 13/2/2017 sắp tới tại Idecaf Theatre.

herstyle-vn-stylemen-vn-album-beyond-borders-nghe-si-quoc-te-tri-nguyen-6

TH / Theo PCPD