Vui giáng sinh, rinh quà tặng

Hệ thống Carl’s Junior đang có chương trình khuyến mãi SWEET COOKIES SET. Với mỗi hóa đơn bất kì, bạn sẽ nhận ngay 01 phần bánh giáng sinh cực cool.

herstyle.com.vn-carl's-junior-khuyen-mai-giang-sinh1

Carl’s Junior là một trong những thương hiệu Burger lâu đời nhất nước Mỹ cũng như được mệnh danh là Burger có kích thước khổng lồ nhất. Đến Việt Nam vào năm 2010, Carl’s Junior mang theo phong cách phục vụ siêu nhanh – SuperStar Service ® – cũng như sự đồng nhất về chất lượng burger được kiểm tra nghiêm ngặt trên cả thế giới.

herstyle.com.vn-carl's-junior-khuyen-mai-giang-sinh22

Đặc biệt hơn, Carl’s Junior cũng là một trong những hãng thức ăn nhanh đầu tiên mang đến khách hàng Việt Nam dịch vụ refill nước uống miễn phí gồm nước ngọt có ga, trà và cà phê. Mùa giáng sinh này, Carl’s Junior còn đang có chương trình SWEET COOKIES SET. Với mỗi hóa đơn bất kì, bạn sẽ nhận ngay 01 phần bánh giáng sinh cực cool từ ngày 20/12 – 25/12 (chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi bánh được phát hết. Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác).

herstyle.com.vn-carl's-junior-khuyen-mai-giang-sinh3

Đặc biệt, ngày 23/12/2015 tại cửa hàng burger Carl’s Junior 82 Nguyễn Du, Q.1 sẽ có đêm nhạc XMAS CONCERT: SWEET X’MAS. Đây là dịp để các bạn hòa mình cùng với không khí giáng sinh qua các ca khúc được biểu diễn theo phong cách hợp xướng đặc trưng của phương Tây dưới sự dàn dựng và biểu diễn của dàn hợp xướng Lumen Choir. Nếu yếu thích âm nhạc và không khí lãng mạn, ấm cúng trong màu cuối năm này thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

herstyle.com.vn-carl's-junior-khuyen-mai-giang-sinh2

Âm nhạc lãng mạn, ấm cúng cùng view nhìn ra trung tâm thành phố – khu nhà thờ Đức Bà cực đẹp và dĩ nhiên không thể thiếu món burger siêu ngon sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi cuộc hẹn hò. Nếu còn chưa biết lên lịch đi đâu thì nhớ “take-note” thông tin về đêm nhạc XMAS CONCERT: SWEET X’MAS tại cửa hàng Carl’s Junior ở Mesa Plaza số 82 Nguyễn Du Quận 1 nha.

Bạn có thể tìm Carl’s Junior ở địa chỉ:

– Carl’s Jr. Vincom Center: B3-18 Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

– Carl’s Jr. Phú Mỹ Hưng: 50 Nguyễn Đức Cảnh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

– Carl’s Jr. Mesa Plaza: 82 Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

FB: www. facebook.com/carlsjrviet

Theo Phong Cách Phái Đẹp