Vòng một tăng ‘chóng mặt’ nhờ uống thứ nước này mỗi ngày

Bạn sẽ có vòng một “đẹp như mơ” nếu uống thứ nước này mỗi ngày, sự lựa chọn được nhiều chị em phụ nữ “mê mẩn”.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, bột sắn dây có chứa một lượng lớn protein và lexithin có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh hoạt chất – nội tiết tố nữ, do đó giúp vòng 1nở nang hơn. Ngoài ra, trong bột sắn dây có chứa Isoflavone giúp đầy lùi quá trình oxy hóa, cho bầu ngực luôn săn chắc. Nhiều chị em lựa chọn cải thiện vòng 1 bằng bột sắn dây bởi phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao khi được thực hiện thường xuyên, kiên trì.

vòng 1, tăng vòng 1, cải thiện, núi đôi, nước sắn dây

Vòng một tăng ‘chóng mặt’ nhờ uống bột sắn dây mỗi ngày.

Vòng 1 của bạn sẽ cải thiện đáng kể mà không cần phải tới những thẩm mỹ viện đắt tiền.Theo các nhà khoa học, trong thành phần của sắn dây rất giàu protein và lexithin có tác dụng kích thích sản sinh ra estrogen – nội tiết tố nữ, nhờ vậy giúp núi đôi của phụ nữ tròn đầy và săn chắc.

Cách làm rất đơn giản, hàng tháng sau kì kinh nguyệt bạn chỉ cần pha bột sắn dây với nước ấm cho thêm một chút đường rồi uống. Uống 2 lần sáng và tối trong ngày đầu sau kì kinh nguyệt, và một lần 1 ngày cho những ngày tiếp theo.

vòng 1, tăng vòng 1, cải thiện, núi đôi, nước sắn dây

Chỉ cần kiên trì áp dụng cách này trong vòng nhiều tháng, bạn sẽ thấy kích thước núi đôi được cải thiện rõ rệt. Không chỉ vậy, nước sắn dây có tính mát sẽ thanh nhiệt cơ thể, giúp da dẻ hồng hào, bớt mụn.

Theo: Khampha