Với BST Mộc Hương, Mai Cẩm Tú đạt giải quán quân COTTON USA – Fashion Design Contest

Tối qua, tại TTTM Crescent Mall, Mai Cẩm Tú đã chinh phục Ban Giám khảo và giành giải quán quân COTTON USA – Fashion Design Contest với bộ sưu tập Mộc Hương.

Ban Giám khảo trao giải nhất cho thí sinh Mai Cẩm Tú, Quán quân COTTON US – Fashion Design Contest được trải nghiệm chuỗi giá trị ngành Bông tại Mỹ, một mắt xích quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu.

Để có được thành phẩm là những bộ trang phục độc đáo từ chất liệu cotton thiên nhiên, các nhà thiết kế đã phải trải qua thử thách của chương trình chỉ trong 2 tuần để hiện thực hoá 6 bộ trang phục bao gồm trang phục ứng dụng và trang phục trình diễn. Và top 5 nhà thiết kế xuất sắc nhất đã chính thức trình diễn những bộ sưu tập thời trang theo chủ đề Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên – BE THE NATURE trong đêm chung kết.

Khán giả sẽ không chỉ mãn nhãn với màn trình diễn của các thí sinh Top 5, mà còn được truyền cảm hứng từ ngọn lửa đam mê thời trang đến từ các nhà thiết kế trẻ.

Với chủ đề hoa cỏ, thí sinh Mai Cẩm Tú đã tạo nên bộ sưu tập mang phong cách từ chất liệu Cotton mang tên Mộc Hương

 Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Tạo Dáng của thí sinh Phan Vị Hán (Lâm Á Luân)

Bộ sưu tập Tạo Hóa của thí sinh Nguyễn Thị Hà đến từ Hà Nội

Thí sinh Đào Minh Nhật đến từ Đồng Nai cùng bộ sưu tập Creation của mình

Bộ sưu tập Nhịp điệu tự nhiên của Trương Hoài Hận cũng nhận được nhiều lời khen từ Ban Giám Khảo

Bên cạnh đó, thành công của cuộc thi chắc chắn không thể thiếu những người cầm cân nảy mực, những vị Giám khảo quyền lực đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của thí sinh. Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, nổi tiếng với những trang phục sang trọng và thanh lịch gắn liền với các tên tuổi hoa hậu sẽ là người đưa ra đánh giá và nhận xét khách quan của mình dưới góc độ chuyên môn. Mặt khác, ca – nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, người đại diện cho những tín đồ thời trang ẩn mình trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ thể hiện quan điểm cá tính và khác biệt.

Với vai trò đồng giám khảo cuộc thi, Châu Đăng Khoa biểu diễn cuồng nhiệt tặng khán giả

Hơn ai hết, đại diện của COTTON USA, ông Võ Mạnh Hùng, người thay mặt cho thương hiệu đại diện cho ngành Bông Hoa Kỳ, cũng như bà Đoàn Thị Bích Ngọc, CEO của thương hiệu thời trang nổi tiếng CANIFA sẽ cùng nhau thực hiện sứ mệnh tìm ra gương mặt nhà thiết kế tài năng nhất để phát triển hơn nữa thương hiệu Việt còn đang non trẻ trong việc tìm ra hướng đi cho riêng mình.

 Bà Đoàn Thị Bích Ngọc, TGĐ CANIFA cùng ông Võ Mạnh Hùng, đại diện COTTON USA nhận xét về các bộ sưu tập của thí sinh

Đêm chung kết cuộc thi COTTON USA – Fashion Design Contest hứa hẹn sẽ là một bước nhảy vọt đầy ngoạn mục đối với thương hiệu COTTON USA nói chung và với những nhà thiết kế trẻ nói riêng.