Võ Hoàng Yến và cuộc sống thú vị trong 3 ngày đầu ở khu cách ly

Võ Hoàng Yến hài hước cho biết có nhiều người khuyên cô nên mở lớp catwalk cho mọi người ở khu cách ly.

Những ngày vừa qua, giữa tình dịch Covid-19 tất cả mọi người đều thực hiện theo quy định của Bộ Y tế và phòng chống, trong đó phải nhắc đến siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sau khi trở về từ Mỹ, cô đã chấp hành nghiêm quy định cách ly 14 ngày tại khu cách ly tập trung.

Trong suốt những ngày tại khu cách ly, nàng siêu mẫu thường xuyên cập nhật những hình ảnh lên mạng xã hội để người hâm mộ được an tâm và tại đây khán giả bắt đầu thấy được những tình huống dở khóc dở cười mà ít ai biết được về con người Võ Hoàng Yến.

 
Thường xuất hiện với hình ảnh lạnh lùng nhưng Võ Hoàng Yến lại khá thú vị ở cuộc sống đời thường (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thường xuất hiện với hình ảnh lạnh lùng nhưng Võ Hoàng Yến lại khá thú vị ở cuộc sống đời thường (Ảnh: FBNV).

Võ Hoàng Yến và cuộc sống thú vị trong 3 ngày đầu tại khu cách ly tập trung

Theo chia sẻ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến hôm nay là ngày thứ 3 cô ở trong khu cách ly tập trung tại Dĩ An – Bình Dương. Lúc mới vào đây tưởng chừng như mọi thứ thật bế tắc nhưng sau đó cô lại hoàn toàn bất ngờ khi ở đây hết sức thú vị.

“Mới đầu khi nghe phải đi cách ly tập trung tận Bình Dương, Yến đã bật khóc, buổi tối khi đến đây Yến không thể ngủ được vì lạ chỗ, tuy nhiên chỉ sau 1 ngày Yến thấy mọi thứ thật thú vị, Yến được cán bộ chăm sóc chu đáo, được ăn những món ngon, được những bạn cùng phòng yêu thương, mọi thứ ở đây thú vị hơn rất nhiều.”

 
Dù đang trong khu cách ly tập trung nhưng khi tạo dáng chụp ảnh vẫn không quên mình là siêu mẫu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù đang trong khu cách ly tập trung nhưng khi tạo dáng chụp ảnh vẫn không quên mình là siêu mẫu (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ hình ảnh mỗi ngày lên trang cá nhân của mình, cô nhận được nhiều lời khen ngợi về tinh thần lạc quan dù đang ở nơi cách ly.

 
Võ Hoàng Yến chia sẻ phần ăn tại nơi cách ly (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Võ Hoàng Yến chia sẻ phần ăn tại nơi cách ly (Ảnh: FBNV).

Võ Hoàng Yến hài hước chia sẻ sẽ mở lớp catwalk trong khu cách ly tập trung

Vị giám khảo The Face 2018 cũng cho biết thêm, từ ngày vào khu cách ly tập trung cô được mọi người ở xung quanh nhận ra là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và liên tục qua phòng để trò chuyện cũng như xin chụp ảnh khiến cô khá lúng túng.

 
Người đẹp cho biết 14 ngày ở đây sẽ là khoảng thời gian thú vị nhất cuộc đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người đẹp cho biết 14 ngày ở đây sẽ là khoảng thời gian thú vị nhất cuộc đời (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng ở đó, Võ Hoàng Yến còn hài hước cho biết nếu cô xin được ban quản lí đồng ý thì sẽ mở một lớp catwalk ngắn hạn tại nơi cách ly tập trung, thông tin này của cô nàng nhận được sự thích thú và ủng hộ của tất cả mọi người.

 
Nữ siêu mẫu được bạn bè tiếp tế khá nhiều đồ ăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ siêu mẫu được bạn bè tiếp tế khá nhiều đồ ăn (Ảnh: FBNV).

Qua những chia sẻ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chúng ta lại thấy được một cuộc sống vô cùng thú vị ở những nơi cách ly tập trung.

Những chia sẻ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Tất cả mọi người đều khen ngợi về hành động đẹp của người giữ cương vị host Việt Nam Next Top Model 2020.

Võ Hoàng Yến: “Hãy chung tay đánh lùi Covid-19 bằng ý thức và sự hợp tác của mọi người“.

Võ Hoàng Yến cho biết cô sống vui và khỏe sau khi chuyển vào khu cách ly tập trung, cô cũng khuyên mọi người nên trung thực khai báo y tế  để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19:

Mọi người ơi, Yến và rất nhiều người khác đang làm tròn trách nhiệm cách ly tập trung vì bảo vệ cho chính mình và cộng đồng. Cách ly 1 số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc 1 số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội phải làm việc tăng ca, màn trời, chiếu đất để bảo vệ cho cả cộng đồng trong đó có chúng tôi và các bạn. Đại dịch không ai mong muốn cũng đã xảy ra, thì chúng ta hãy chung tay đánh lùi nó thật nhanh bằng chính ý thức và sự hợp tác của mọi người.”

Nguồn : thethaovanhoa