Vợ chồng Khánh Chi liệu có vì nhau mà thay đổi thói quen

Lâm Chí Khanh, một trong những mỹ nhân chuyển giới đầu tiên showbiz Việt bước vào cuộc sống hôn nhân. Khánh Chi chia sẻ: “Từ khi chuyển giới, tôi đã luôn mong chờ một ngày được kiêu hãnh khoác lên mình, chiếc váy cưới như bao người con gái bình thường khác, được bước vào nhà chồng, làm lễ gia tiên đàng hoàng.”

Ước mơ của Chi đã thành hiện thực, vậy làm cách nào để Khánh Chi có thể gìn giữ được hạnh phúc của mình?

Cuộc sống hôn nhân gia đình Lâm Khánh Chi?

Trải qua nhiều biến động cuộc sống, ca sĩ Lâm Khánh Chi không ngừng nỗ lực để sống với giới tính thật và vun đắp hạnh phúc cùng người bạn đời. Nhưng không phải lúc nào các cặp vợ chồng “cơm cũng lành, canh cũng ngọt”. Đôi khi chính sự khác biệt trong sinh hoạt hàng ngày đã khiến họ nảy sinh những điều không hài lòng về nhau. Chồng Khánh Chi là một người rất thích đọc truyện, cứ rảnh thời gian là anh đọc những truyện dài tập. Nên đôi khi quên ghi lịch diễn của vợ hoặc mãi đọc truyện mà không trả lời vợ và dành ít thời gian cho nhau. Mỗi lần như vậy, Lâm Khánh Chi rất buồn, lo lắng cho sức khỏe của chồng. Cô đã thay đổi giờ tắt đèn, khuyên bảo anh nhiều hơn, thậm chí nói với anh nếu anh đọc truyện nhiều sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nhưng khi nghĩ lại cô cũng cảm thông và hiểu chồng là một người không đi chơi, chỉ đọc truyện giải trí nên Khánh Chi chấp nhận và hi vọng chồng mình thay đổi để cô là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời.

Thông thường ở các cặp gia đình khác sẽ có một người lắng nghe và chiều theo người còn lại nhưng đối với gia đình Khánh Chi thì khác. Cả hai vợ chồng đều có những quan điểm, lí do riêng. Chính những sự khác biệt này có thể sẽ làm rạn nứt cuộc hôn nhân rất đẹp mà họ đang có. Anh chồng luôn muốn vợ ăn sáng cùng mình để gắn kết tình cảm hơn, và tốt cho sức khỏe của vợ. Trong khi đó Khánh Chi lại không có thói quen ăn sáng, điều này đã làm chồng cô vô cùng buồn, thất vọng khi công sức, tình cảm mình bỏ ra không được đáp nhận. Hai vợ chồng nút thắt là đều muốn tốt cho nhau. Vậy có giải pháp nào để hai cái tôi cùng hòa chung làm một?

Hãy đón xem chương trình “Góc Khuất Hôn Nhân” phát sóng vào lúc 20h15’ thứ sáu, ngày 25/5 trên kênh VTV9 để biết vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ chọn giải pháp nào để cứu vãn hôn nhân của mình.

Theo PCPĐ