Viên đá quý 5 triệu đô được đặt tên theo nữ diễn viên Angelia Jolie

Viên đá sapphire trọng lượng 888 carat nằm trong bộ sưu tập trang sức đắt “Procop and Jolie’s Exceptional Jewels collection” được triển lãm ở nhiều bang ở Mỹ trong thời gian tới.

Vien da quy 5 trieu do duoc dat ten theo nu dien vien Angelia Jolie - Anh 1

Tuy nhiên, điều đặc biệt là viên đá được đặt tên theo theo nữ diễn viên nổi tiếng Angelia Jolie bởi những đóng góp thiện nguyện cho xã hội của cô.

Viên sapphire đắt giá này của nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Beverly Hills Robert Procop trình làng vào hôm nay 5.10, được chứng nhận bởi GIA và giá trị khoảng 5 triệu USD.

Vien da quy 5 trieu do duoc dat ten theo nu dien vien Angelia Jolie - Anh 2

Viên đá tỏa sang trong chiếc vòng cổ cùng với 70 viên sapphire.

Viên đá hiếm có này có nguồn gốc từ mỏ ở Queensland, mỏ Anakie Sapphire của Úc. Chính giữa viên đá là những tia sáng lấp lánh hình ngôi sao, với các tia sáng sắc nét tự nhiên.  Viên đá ngôi sao sẽ được gắn vào một chiếc vòng cổ cùng 70 viên sapphire ngôi sao khác, tất cả đều bọc vàng 18 carat. Cùng với 10 món đồ trang sức từ đá quý khác trong BST “Procop and Jolie’s Exceptional Jewels collection” được đưa đi trưng bày ở Bal Harbour – Florida và Palm Desert – California và Smithsonian – Washington DC vào tháng 12 này. Tất cả số tiền thu được từ những món trang sức này sẽ được đóng góp cho quỹ từ thiện của nữ diễn viên.

Phong Anh

Theo : Một Thế Giới