Video: khi các thiên thần Victoria’s Secret hát mừng Giáng Sinh

Bạn đã bao giờ nghe những thiên thần Victoria’s Secret cất lời hát khúc Giáng sinh? Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều bất ngờ nhé…

Mỗi năm, hãng Victoria’s Secret đều tung ra video Giáng sinh quảng bá cho các sản phẩm mùa lễ hội. Năm nay, thương hiệu nội y dang tiếng nghĩ ra một tuyệt chiêu mới: mời các thiên thần cùng nhau góp giọng trong bài hát kinh điển “The 12 Days of Christmas”. Những cô gái xinh đẹp mỗi người xuất hiện từ một cánh cửa trắng trên ban công và cất cao giọng hát, bắt đầu từ “On the first day of Christmas my true love gave to me, a gift card for a shopping spree” (Vào ngày đầu tiên của Giáng sinh, tình yêu thật sự của tôi tặng tôi một thẻ quà tặng để mua sắm thõa thích”).

Khán giả được dịp chiêm ngưỡng những thiên thần tuyệt đẹp trong những bộ cánh vàng lấp lánh, cười đùa khúc khích trong khi hát. Có thể điểm dang các gương mặt đình đám như Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Candice Swanepoel, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Lily Aldridge, Taylor Hill… Nổi bật trong đó là đoạn Alessandra lên cao giọng gió hay Behati Prinsloo gằn giọng kiểu rocker (có lẽ là cô học từ anh chồng ca sỹ Adam Lavine của mình). Dù giọng hát của họ không tuyệt như thân hình, nhưng khán giả có thể cảm nhận được không khí Giáng sinh vui nhộn đang tràn về.

Nguồn: bazaarvietnam.vn