Vì sao Vogue gọi váy cưới của Min Hyo Rin là chiếc váy “đỉnh” nhất K-pop?

Mới đây, Vogue đã chia sẻ một số thông tin thú vị về chiếc váy cưới của Min Hyo Rin, thậm chí cho rằng đây có thể là biểu tượng của các đám cưới K-pop.

Tại một resort lộng lẫy ở Paradise City, một hòn đảo ngoài xa Incheon, cách Seoul một giờ lái xe sẽ diễn ra lễ cưới của năm. Taeyang, ca sĩ của Big Bang và Min Hyo Rin, một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu được công chúng yêu quý đã trao nhau lời thề trong lễ cưới nhỏ với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết.

Không gian cưới ngập tràn hoa cùng ánh nến bạc lung linh. Trên những bức tường trắng tinh, cảnh thiên nhiên tươi mát hiện lên sinh động như thể họ đang ở giữa rừng cây. Đây chính ảo mộng lãng mạn mà người ta nghĩ đến khi lên ý tưởng cho chiếc váy cưới của Min Hyo Rin.

Bạn chỉ mặc váy cưới một lần trong đời, thế nên điều quan trọng là chiếc váy cưới phải thể hiện được chính con người bạn“, bà xã của Taeyang chia sẻ trên Vogue. Khi đó, Min Hyorin mong ước được có cơ hội cộng tác cùng Laura Kim, một người Hàn Quốc, giám đốc sáng tạo tài năng của Oscar de la Renta.

Nhờ sự trợ giúp của ê-kip, nguyện vọng của Min Hyo Rin nhanh chóng trở thành hiện thực. Sau vài lần trao đổi, Laura Kim cùng người cộng sự của mình – Fernando Garcia đã phác thảo mẫu váy từ các yêu cầu của người đẹp. Đồng thời họ cũng gợi ý chọn vải lụa tơ tằm với các chi tiết thêu đính hoa Poppy – hoa trang trí chủ đạo của hôn lễ.

váy cưới của Min Hyo Rin 3

Bản thiết kế của Laura Kim và người cộng sự Fernando Garcia

Công đoạn hiện thực hóa mẫu váy tốn không ít thời gian: 240 giờ thực hiện thủ công bởi đội ngũ nghệ nhân tại New York trên hơn 9 mét vải lụa trắng của Ý, từng lớp xếp chồng lên nhau hài hòa cùng những cánh hoa được đính khéo léo trên thân váy.

váy cưới của Min Hyo Rin 5

Và ngày đấy cũng đến. Vào một chiều lạnh giá tháng Giêng, Kim đã đến một studio tại Gangnam để thử đồ cho Min Hyorin. “Ngay khi nhìn thấy nó, tôi đã biết đó chính là chiếc váy cưới của riêng mình“, Min cho biết, “Nét thanh tao của lụa tơ tằm cùng vẻ đẹp kiêu sa của những bông hoa“.

váy cưới của Min Hyo Rin 4

váy cưới của Min Hyo Rin 1

Và khi chiếc lúp cô dâu bằng voan đính ngọc trai được gắn lên, ngắm chính mình trong gương, Min khẽ khàng: “Tôi cảm thấy như đang trong một giấc mơ“.

Nguồn: Vogue