Versace ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2017

Bruce Weber cho biết ông rất hào hứng khi được hợp tác cùng Versace trong bộ sưu tập lần này bởi nó “chứa đầy thiên nhiên, những chú ngựa và sự tự do”

Sau khi nhận giải thưởng cống hiến quan trọng trong ngành vào tháng rồi, nhiếp ảnh gia danh tiếng Bruce Weber tiếp tục bước vào tâm điểm chú ý thêm lần nữa. Lần này, chính là bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Versace do ông chụp. “Đây là một bộ sưu tập đặc biệt mang theo những khoảnh khắc bùng nổ và sự tự do trong cuộc sống của nhà mốt Versace”, giám đốc sáng tạo Donatella Versace cho biết.

herstyle-com-vn-versace-ss17-campaign-bruce-weber-intext2

“Không một ai có thể nắm giữ tinh thần đó tuyệt vời như Bruce Weber” – Donatella nói thêm. Được chụp tại Kentucky, Versace đã mời người mẫu Edie Campbell cùng Anna Ewers, tái hiện hoàn hảo vẻ đẹp tự do và tinh thần nhà mốt.

Bruce Weber cho biết ông rất hào hứng khi được hợp tác cùng Versace trong bộ sưu tập lần này bởi nó “chứa đầy thiên nhiên, những chú ngựa và sự tự do”. Trong đó, sự tự do là quan trọng nhất bởi nó thể hiện sự tự do trong lựa chọn, cách thể hiện cảm xúc và những suy nghĩ cá nhân. Theo Weber, đó quả là một điều thú vị bởi thời trang có thể mang theo ý nghĩa đó một cách vô cùng tinh tế và vô thức khiến người ta phải suy nghĩ đến sự tự do trong chính cuộc sống của họ.

herstyle-com-vn-versace-ss17-campaign-bruce-weber-intext3

herstyle-com-vn-versace-ss17-campaign-bruce-weber-intext4

Nguồn: bazaarvietnam.vn