Váy tennis là ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu

Khi chúng ta bước vào mùa thu, nhiệt độ bắt đầu giảm và những người yêu thích thời trang nhất đã đắm mình trong xu hướng của mùa.

Còn gì tuyệt vời hơn cho những ngày nắng với làn gió se lạnh hơn là một thiết kế tươi mát và tràn đầy năng động? Chiếc váy ngắn tennis đã rời sân thi đấu để ra đường và đã trở thành một cú hit của mùa.

Váy tennis là ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu - 1

Món đồ này có thể được coi là trang phục chỉ dành cho các môn thể thao, tuy nhiên, nó có tính linh hoạt. Thiết kế của váy tennis được đặc trưng bởi các nếp gấp của nó, kết hợp với một số sáng tạo vượt xa thẩm mỹ thể thao, vốn là một món đồ yêu thích của những người có ảnh hưởng. Chiếc váy cũng là một món đồ ưa thích của công nương Diana, chứng tỏ tác động vượt thời gian của nó.

Váy tennis là ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu - 3

Đối với những người muốn chọn bố cục sang trọng và hiện đại, việc kết hợp các họa tiết như ca rô trong cờ vua có thể là một cách để thoát khỏi kiểu dáng thể thao và mang lại cho chiếc váy ngắn tennis thẩm mỹ đô thị hơn. Khi kết hợp với áo blazer, nó càng trở nên quyến rũ hơn. Đối với những ngày mưa, nó có thể là sự bổ sung lý tưởng cho váy dress shirt và áo veston, sẽ mang lại tính thẩm mỹ academia cho xu hướng. Một lựa chọn rất khác so với những gì được tưởng tượng trong thiết kế.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt cược vào kiểu dáng thể thao, sẽ không thiếu những lựa chọn hài hòa để nâng tầm kiểu dáng của bạn. Có thể là với áo phông trắng hoặc thậm chí là áo polo. Dưới đây, hãy xem một số cách để sử dụng thiết kế này và lấy cảm hứng.

Váy tennis là ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu - 4
Váy tennis là ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu - 5
Váy tennis là ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu - 6
Váy tennis là ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu - 7
Váy tennis là ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu - 8
Váy tennis là ý tưởng tuyệt vời cho mùa thu - 9

Nguồn: VNEXPRESS