Ván vượt khổ – Giải pháp mới cho các thiết kế kịch trần

Tủ quần áo hay tủ bếp kịch trần được ứng dụng nhiều trong không gian sống hiện nay vì có thể tận dụng được nhiều diện tích lưu trữ. Không chỉ vậy, những loại tủ này còn giúp che đi bớt những chiếc cột, đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể thiết kế. Đáp ứng nhu cầu này, An Cường cho ra mắt loại ván vượt khổ với nhiều ưu điểm nổi bật, là giải pháp phù hợp cho cả các căn hộ chung cư và nhà phố.

Lợi ích của những chiếc tủ kịch trần trong không gian nhà ở

Thiết kế kịch trần có thể sử dụng cho không gian nhà bếp và phòng ngủ. Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao, thiết kế này còn giúp tận dụng toàn bộ không gian trống ở phía trên, để lưu trữ đồ đạc một cách tối đa. Nhờ vậy, nhà cửa sẽ gọn gàng và thoáng đãng hơn. Thêm một điểm cộng không thể không nhắc đến đó là chiếc tủ kịch trần sẽ giúp che đi bớt các cột bê tông cứng nhắc hay dùng làm ốp vách trang trí, nhờ đó làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Với tủ quần áo, những chiếc tủ kịch trần có thể giúp bạn treo quần áo được phẳng phiu với số lượng lớn hoặc chăn ga, các đồ dùng trái mùa mà không chiếm dụng nhiều diện tích phòng.

Với nhà bếp, chiếc tủ kịch trần sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để lưu trữ toàn bộ vật dụng nhà bếp, nhất là với những món ít dùng bạn có thể để phía trên cao rất thuận tiện. Nhờ vậy, khu vực bàn bếp sẽ gọn gàng và ngăn nắp, đảm bảo thẩm mỹ cho tổng thể không gian. Ngoài ra, tủ sát trần cũng tránh được tình trạng bụi trên nóc tủ như các loại tủ thông thường khác, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh hơn.

Ván vượt khổ – Giải pháp mới cho các loại tủ kịch trần

Vấn đề đặt ra là, các khổ ván thông thường có kích thước 1220 x 2440mm, trong khi trần chung cư lại thường nằm trong khoảng 2,7m. Do đó, để thiết kế được những chiếc tủ kịch trần, các đơn vị thi công cần phải tiến hành nối ván. Nếu tay nghề của đơn vị thi công không cao thì sẽ xảy ra trường hợp mất thẩm mỹ. Để giải quyết các vấn đề trên, An Cường đem đến các giải pháp ván vượt khổ với đủ mọi chất liệu từ Melamine, Laminate, Acrylic cho đến Veneer…

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn phù hợp với các loại cửa vượt khổ, ốp vách đụng trần hay bàn họp kích thước lớn. Nhờ thiết kế vượt khổ, các loại ván này hạn chế các đường mí nối, thể hiện được toàn bộ họa tiết trên bề mặt, nâng cao tính thẩm mỹ và sang trọng cho sản phẩm. Do đó mang lại cảm giác chân thực và đẹp mắt như gỗ tự nhiên.

Với khu vực văn phòng thường hay yêu cầu các bàn họp lớn cho đông người, ván vượt khổ sẽ góp phần tạo nên một chiếc bàn họp liền mạch, thẩm mỹ mà nhìn thoáng qua trông như gỗ tự nhiên.

Tránh lãng phí vật liệu

Bên cạnh ưu điểm đem lại sự liền mạch trong thiết kế, tăng tính thẩm mỹ, ván vượt khổ còn giúp cho những đơn vị thi công thiết kế tránh tình trạng lãng phí vật liệu vì không còn phải nối nhiều tấm ván để ốp vách đụng trần. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên đến 2.7m, những tấm ván vượt khổ của An Cường trở thành lựa chọn tối ưu để biến ngôi nhà trở nên bề thế và vững chắc hơn.

Dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội này dần trở thành xu hướng không thể thiếu trong thiết kế đương đại, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Từ không gian sống, văn phòng làm việc hay bệnh viện những tấm ván vượt khổ đa dạng chất liệu của An Cường đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau.

Theo: doanhnhanplus