Ưu đãi tiệc riêng tư tại Opus Saigon

Opus Saigon luôn ghi dấu ấn bằng những buổi tiệc tổ chức riêng tư độc đáo chào đón quý khách trở lại cùng những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn áp dụng từ 1.6 đến 31.7.2020

Private Dining, Private Birthday, Private Events là những từ khóa được quan tâm nhiều sau giãn cách xã hộ, ai cũng mong muốn một không gian riêng tư an toàn khi tiệc tùng với gia đình, bạn bè, đối tác. Điều đó dường như đã trở thành một thói quen trong nhu cầu giao tiếp ngày nay.

Hành vi tương tác xã hội đang có xu hướng thay đổi, ngày càng yêu chuộng hơn sự riêng tư, an toàn, và  ấm cúng. Thấu hiểu điều đó, Opus Saigon không chỉ là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng ẩm thực tinh tế, mà còn mong muốn mang đến những trải nghiệm văn hóa ẩm thực với các gói tiệc tối riêng tư, tổ chức tiệc sinh nhật riêng tư, và tổ chức sự kiện công ty theo phong cách nhà Opus với các gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

1/ PRIVATE DINING: An toàn, thân mật, riêng tư

Opus có nhiều phòng riêng khác nhau phù hợp với những nhóm khách khác nhau từ 2 khách, 4 khách cho đến 10 – 20 khách, với lối trang trí thẩm mỹ riêng biệt, đủ không gian trò chuyện tiếp khách, dùng bữa, thưởng thức âm nhạc trong hành trình khám phá mỹ vị đặc sắc tại Opus Saigon.

* Set Menu chỉ từ 790,000++/pax kèm quà tặng

* Ban nhạc acoustic phục vụ ngay tại phòng riêng với 3 bài hát (áp dụng mỗi nhóm khách từ 06 khách trở lên).

2/ PRIVATE EVENTS: Sự kiện riêng tư, độc đáo

            Là nơi đặc biệt dành cho những người say mê và trân trọng những giá trị tinh túy của cuộc sống, mang đến sự kết hợp hài hòa của hương vị ẩm thực tinh tế và không gian tiệc sống động. Opus Saigon mong muốn được cùng chúc mừng cho những mốc son tuyệt vời trong cuộc sống của quý khách qua những buổi tiệc riêng tư đầy tinh tế và thật ấn tượng.

* Set Menu chỉ từ 790,000++/pax, kèm rất nhiều ưu đãi:

* Giảm 50% Free Flow, giảm 50% phí màn hình LED

* Giảm 100% hệ thống âm thanh ánh sáng

* Điều kiện áp dụng từ 30 khách trở lên tại sảnh The Queen & từ 60 khách trở lên tại sảnh The King, thời gian đặt 24 giờ trước tiệc và không áp dụng cộng gộp với các chương trình ưu đãi khác.

Opus_Brithday_Flyer

3/ PRIVATE BIRTHDAY: Riêng tư như gia đình

Mỗi dịp sinh nhật là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc sống và mỗi buổi tiệc mừng là một dấu ấn cá nhân, hãy để Opus mang đến sự tinh tế và trọn vẹn cho sự kiện đặc biệt này của quý khách tại các phòng tiệc với nhiều phong cách riêng kết hợp cùng hương vị ẩm thực phong phú với nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn.

* Set Menu có giá từ 790,000++/pax với nhiều sự lựa chọn quà tặng theo gout riêng.

* Gói quà tặng 1: ban nhạc acoustic & gói trang trí sảnh tiệc với hoa tươi sang trọng

* Gói quà tặng 2: sparkling wine & bánh sinh nhật & gói trang trí sảnh tiệc với hoa tươi sang trọng

* Áp dụng từ 10 khách trở lên.

Opus Saigon nơi mang lại những cảm xúc thăng hoa trong hành trình khám phá ẩm thực thời thượng an toàn ấm cúng cùng người thân bạn bè, đối tác và các sự kiện sôi động trong không gian riêng tư độc đáo nhất tại trung tâm Sài Gòn.

Opus_Event_Flyer

OPUS SAIGON – Private Dining & Events

12 Phan Kế Bính, Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: +842839117888, Hotline: +84946053355

Email: reservation@opussaigon.com.vn Website: https://opussaigon.com.vn

Nguồn : OPUS SAIGON