UNREALLAND có sự góp mặt của Hoa khôi Nhã Băng và Á khôi Huỳnh Vy

Hai người đẹp là Hoa khôi và á khôi của Người đẹp tỏa sáng, Lê Nhã Băng và Huỳnh Vy là người được lựa chọn chia sẽ bí quyết lối sống hiện đại dành cho giới trong trong dịp năm mới.

Với sự kiện UNREALLAND- một hoạt động giải trí và giao lưu của giới trẻ vào dịp cuối năm. ban biên tập chương trình đã mời những hoa khôi, hoa hậu và nghệ sĩ danh tiếng trong làng giải trí chia sẽ những bí quyết trong cuộc sống và cách ứng xử trong cuộc sống hiện đại dành cho giới trẻ. Hoa khôi Lê Nhã Băng và Á khôi 1, cuộc thi Người đẹp tỏa sáng Huỳnh Vy là những gương mặt được giới trẻ yêu thích được ban biên tập mời đến trường quay để giao lưu trực tuyến.

Hai người đẹp với hai phong cách thời trang khác nhau, nhưng đã thút hút và gây sốt với bạn đọc và giới trẻ bởi vẻ đẹp quyến rũ và phong cách sang trọng. Hoa khôi Lê Nhã Băng chọn chiếc đầm đỏ ngọt ngào để lộ bờ vai trần và vòng ngực gợi cảm, ngược lại Á khôi Huỳnh Vy lại chọn chiếc váy tông màu đen- trắng kín đáo, mang phong cách tiểu thư đài cát. Hai người đẹp của cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng đã gởi lời chào đến hàng triệu công chúng đã xem lives tream trực tuyến trong chương trình UNREALLAND – Cuối tuần cùng sao. Những câu hỏi thực tế và giả định trong cuộc sống đã được 2 MC trẻ Tam Giang và Chúc Linh đưa ra cho Lê Nhã Băng và Huỳnh Vy. Hai người đẹp đã rất thông minh và khéo léo trả lời rất chân thành, lôi cuốn và thú vị trong suốt gần 60 phút trực tuyến.

Trong khuôn khổ chương trình trong năm 2018 ‘UNREALLAND – HAPPY NEW YEAR 2018 – VUNG TAU BEACH’ tại thành phố Vũng Tàu, Unrealland sẽ được tiếp tục hành trình đem đến không gian một giải trí–văn hoá đặc sắc tại Việt Nam với các sự kiện: “Sức mạnh tuổi trẻ” tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Phú Yên (từ 28 đến 30/1/2018), “Huyền thoại rồng thiêng” tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt (từ 20 đến 22/2/2018) và “Tôi yêu Việt Nam” tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (từ 1 đến 3/9/2018.

Theo : PCPĐ