Tuyệt chiêu chúc Tết lấy lòng ba mẹ được sao Việt chia sẻ hà rầm

Dù xì-ta Việt ở ngoài đời có oách đến thế nào thì ở nhà cũng phải khép nép trước lời càm ràm muôn thuở của má ba. Tết này các sao đã có kế mới lấy lòng phụ huynh, lại tránh được mắng la siêu oách. Hiện kế này đang được teen cực kỳ tâm đắc và áp dụng triệt để trong Tết vừa rồi!

Sao cũng phải “nịnh” mẹ ba

Đông Nhi cũng… trốn việc nhà giống các bạn trẻ nè, tuy bị mẹ càm ràm nhưng cô nàng tung tuyệt chiêu chúc Tết cực nhắng là hóa giải la mắng ngay. Xem mẹ của Nu cười sung sướng làm sao!

herstyle-com-vn-sao-viet-2

Fan của Đông Nhi có tâm đắc và thích thú với kế sách nịnh phụ huynh này không?

Ai đặt ra cái quy định là lớn rồi không được lì xì nữa vậy?! Trấn Thành cũng phải khéo tung chiêu độc để cưa đổ mẹ và xin được bao lì xì thật dày từ mẹ khó tính.

herstyle-com-vn-sao-viet-6

Trấn Thành chúc mẹ tiền đầy túi, tình đầy tim, nhưng mà quan trọng nhất là “hãy lì xì cho con”. Teen nào áp dụng chiêu này chưa?

Đến Chi Pu cũng phải áp dụng tuyệt chiêu “cưa cẩm” phụ huynh này để thoát tội hậu đậu mùa Tết!

herstyle-com-vn-sao-viet

Chi Pu bày fan cách “thả thính” khi bị ba la mắng. “Thính” yêu thế này, ba chỉ có dính và yêu thương con gái cưng hơn thôi!

Cơn sốt “chúc Tết kiểu mới” trong cộng đồng teen

Kế sách “lấy lòng” song thân nhanh chóng khiến các bạn trẻ thích thú bởi câu càm ràm quen thuộc của bố mẹ được ứng đối một cách vô cùng thông minh, gây cười cho cả gia đình. Cơn sốt “chúc Tết cực nhắng” liền được teen đón nhận, hiện đã có hơn 500 thiệp chúc Tết đáng yêu này được gửi tới phụ huynh.

herstyle-com-vn-sao-viet-4

Trích bình luận dưới chia sẻ của Trấn Thành.

Teen cũng học các Sao, tự làm thiệp chúc Tết “nịnh” ba mẹ dễ thương như thế này đây!

herstyle-com-vn-sao-viet-3

Soái ca đừng nóng, đừng la, con sẽ thay đổi mà!

Càm ràm quen thuộc, thành cớ yêu thương

Kế sách chúc Tết độc đáo cân hết la mắng này được khởi xướng bởi các sao Việt trong mùa Tết vừa rồi. Phim hài “Chúc Tết cực nhắng” với sự tham gia của Nhã Phương, JVevermind, Chi Pu, Trấn Thành… thu hút hơn 15 triệu lượt xem, gần 9 nghìn lượt chia sẻ, cùng hàng nghìn bình luận tích cực của teen. Phim nhanh chóng chiếm được cảm tình nhờ ý nghĩa sâu sắc và lối diễn xuất hài hước của dàn sao trẻ.

https://www.youtube.com/watch?v=Pw9PuvqRVb8 >

herstyle-com-vn-sao-viet-5

Dàn diễn viên hài trẻ tụ hội trong phim.

Vì sau mỗi câu mắng la của bố mẹ là rất nhiều yêu thương cho con, nên teen nhà mình hãy luôn tận dụng những câu càm ràm quen thuộc thành cớ để bày tỏ yêu thương nhé! Đảm bảo vừa giải quyết êm đẹp mắng la lại vừa khiến bố mẹ vui vẻ cười haha. Tham khảo “bí kíp” cưa cẩm phụ huynh tại đây: http://bit.do/ChucTetCuoiThaGa

 NT / Theo PCPD