Tưng bừng khuyến mãi tháng 11 tại Sheraton Nha Trang

Chương trình ưu đãi lớn tháng 11 tại Sheraton Nha Trang mừng kỉ niệm 5 năm khách sạn cung cấp dịch vụ hoàn hảo tại Nha Trang Việt Nam

RED HOT DEAL – GIẢM GIÁ ĐẾN 50%

Bất kể bạn đang đắn đo lên kế hoạch cho kì nghỉ đặc biệt hay đơn giản cần một chốn để thư giãn. Sheraton Nha Trang Hotel & Spa sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định hơn khi cho áp dụng gói khuyến mãi phòng đặc biệt, với giá phòng từ VND 2,450,000++/đêm (Không bao gồm ăn sáng. Số lượng phòng giới hạn). Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ với giá cực kì ưu đãi.

Để đặt phòng và biết thêm thông tin , vui lòng gọi số điện thoại 058 388 0000 hoặc email : reservations.nhatrang@sheraton.com hay đặt phòng trực tuyến tại www.sheratonnhatrang.com.

 herstyle-sheraton-nha-trang-nen

SINH NHẬT PHONG CÁCH CÙNG SHERATON NHA TRANG

Tổ chức tiệc sinh nhật sắp tới của bạn tại một trong những quầy bar cao nhất với khung cảnh hùng vĩ nhất của Nha Trang. Địa điểm tiệc lôi cuối và rộng rãi nhưng cũng ấm cúng với không gian mở bên ngoài và không gian hiện đại, lịch sự bên trong, chắc chắn sẽ làm bạn và khách mời của bạn hài lòng.

Sẽ không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi tổ chức một bữa tiệc tại một trong những biểu tượng của Nha Trang, một tầm cao mới với 2 gói khuyến mãi đặc biệt từ Sheraton và nhận được mức ưu đãi thật hấp dẫn, bánh sinh nhật miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Altitude, tầng 28 mở cửa hằng ngày từ 4 giờ chiều đến 11 giờ đêm. Vui lòng gọi số điện thoại 058.388 0000, hoặc email: nhatrang.catering@sheraton.com để được tư vấn và báo giá tổ chức tiệc.

herstyle.com.vn-sheraton-nha-trang-3

THÀNH VIÊN TẠI TRUNG TÂM THỂ DỤC SHERATON NHA TRANG

Sheraton đã hợp tác với nhóm các chuyên gia nổi tiếng thế giới tại Core Performance để cung cấp đào tạo và các giải pháp lối sống dựa trên bốn nguyên tắc cơ bản thiết yếu: suy nghĩ, dinh dưỡng, vận động và phục hồi. Luyện tập với chương trình hằng ngày đặc biệt cho những người đam mê thể dục khi đang đắm mình trong khung cảnh đại dương bao la tại Sheraton Fitness. Lấy lại dáng vẻ và duy trì thể trạng khi đăng kí thành viên tại một trung tâm thể dục tốt nhất, nơi có những trang thiết bị hiện đại của Sheraton Nha Trang.

Trải nghiệm những lựa chọn gói thành viên phòng tập thể dục khác nhau tại trung tâm thể dục Sheraton, chỉ từ VND 325,000/ người/ ngày , hoặc VND 3,500,000/ 2 tháng bao gồm 8 lần sử dụng hồ bơi và nhiều sự lựa chọn khác .

Sheraton Fitness Center, tầng 7, mở cửa hàng ngày từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối. Để đăng kí thành viên và có thêm thông tin, vui lòng gọi số điện thoại 058.388 0000 hoặc trang website www.sheratonnhatrang.com

herstyle.com.vn-sheraton-nha-trang-2

Thông tin được cung cấp bởi Sheraton Nha Trang