Tuần lễ Kim cương & Đá quý 2018 – Nơi hội tụ tinh hoa thẩm mỹ kim hoàn

Thông qua chương trình “Tuần lễ Kim cương & Đá quý lần thứ 3 – 2018” cùng thông điệp “SJC Diagold – Nữ trang Kim cương, Đá quý uy tín và chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam”, SJC mong muốn mang đến những bộ sưu tập trang sức Kim cương và Đá quý đẳng cấp, sang trọng và câu chuyện ý nghĩa của riêng mình.

Hướng đến niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, SJC không ngừng sáng tạo ra các mẫu trang sức mới, phong phú về kiểu dáng. Đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ nghệ nhân lành nghề cùng vẻ đẹp của kim cương, đá quý và ngọc trai đã tạo nên những bộ trang sức lộng lẫy tại Tuần lễ Kim cương & Đá quý SJC lần thứ 3 – 2018.

Tuần lễ kim cương và Đá quý SJC đã khắc họa nên một bức tranh đa sắc màu rực rỡ được kết hợp từ vàng, kim cương, đá quý và ngọc trai. Qua đó khẳng định vị thế của mình trong nền công nghiệp trang sức Việt Nam và đem đến cho người tiêu dùng Việt một thương hiệu mua sắm trang sức thực sự đẳng cấp.

Từ xưa đến nay, vẻ đẹp của người phụ nữ và chất liệu kim cương quý hiếm có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hoàn hảo. Xuất phát từ ý niệm này, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những viên kim cương mang giác cắt hoàn hảo được lựa chọn hết sức kĩ càng thể hiện mong muốn khắc họa nên một vẻ đẹp hoàn hảo, thuần khiết, và trở thành biểu tượng của sắc đẹp vĩnh hằng.

Bộ sưu tập Kim cương qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chế tác mang đến cảm hứng để khách hàng có thể cảm nhận được vẻ đẹp lay động trái tim ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài, những mẫu trang sức tuyệt đẹp như vòng đeo cổ, nhẫn và hoa tai còn là những bức thông điệp mà SJC muốn truyền tải: “Cứ còn mơ, còn đam mê, thì thời gian hẵng còn đẹp và đáng để dấn thân, hết mình vì mọi thứ, tự tin tỏa sáng bởi chỉ kim cương mới có thể sánh ngang với tài sắc của người phụ nữ!”.

Qua sự sáng tạo không ngừng, và những trải nghiệm theo dấu ấn thời gian của đội ngũ thiết kế, vẻ đẹp của những viên đá quý – kết tinh tuyệt mỹ bởi đất trời – đã được tôn vinh một cách trọn vẹn.

SJC muốn mang đến những kiệt tác tôn vinh người phụ nữ thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Đó cũng chính là những món quà trang sức cao cấp dành riêng đến những người phụ nữ quanh ta để mỗi khoảnh khắc là một dấu ấn đáng nhớ. Bộ sưu tập trang sức đá quý như một lời thì thầm ngọt ngào với thiên nhiên. Bàn tay kỳ diệu của nghệ nhân đã đưa những điều hết sức giản dị trong cuộc sống thiên nhiên từ những bông hoa đầy sức sống vào những món đồ trang sức đầy quyến rũ và nữ tính.

Với những sáng tạo và cập nhật không ngừng, Tuần lễ Kim cương & Đá quý SJC đã tạo được tiếng vang, đây là một niềm tự hào không nhỏ mở ra những cơ hội phát triển cho nền công nghiệp trang sức Việt Nam trong tương lai gần.

Cơ hội duy nhất sở hữu trang sức kim cương, đá quý và ngọc trai với giá đặc biệt.

Mức ưu đãi hấp dẫn dành tặng thêm cho khách hàng thành viên có tổng doanh số đạt hơn 15.000.000đ khi nhận được tin nhắn từ SJC.

Hậu mãi đặc biệt với Kim cương rời SJC: Sau 3 năm tăng 2% giá trị thu mua, sau 5 năm giữ nguyên giá trị trên hóa đơn.

Giờ mở cửa: 8g – 18g, cả thứ 7 và Chủ nhật.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sjc.com.vn hoặc Facebook: SJCSaigon.

Theo : herstyle